Ditch vídeó ritstjóri fyrir einn af þessum með hljóð samstillingu

Vídeó Útgáfa

Í síðustu viku var ég að vinna í því að endurblanda viðskiptavinarumsögn fyrir viðskiptavin. Upptökumaðurinn sem þeir unnu með var frábær og veitti þeim allt hrátt myndband og hljóð ef þeir vildu setja saman myndskeið í framtíðinni. Þeir deildu hráum MXF skrám með mér svo að ég gæti halað þeim niður og ég áttaði mig strax á því að ég var yfir höfuð.

Hugsun mín var sú að ég ætlaði bara að poppa hráu myndböndin í iMovie, setja saman samtalið, henda kynningu, útvarpi og hljóðrás á þau og vera búin. Hins vegar náði atvinnumyndagerðarmaðurinn mörgum sjónarhornum úr mismunandi myndavélum ... og aðeins eitt útsýni var með úrvals hljóð. Þetta er eðlilegt ef þú ert atvinnumaður en varst yfir höfuð.

Með iMovie eða Windows Movie Maker hef ég aðeins eina vídeótímalínu. Svo hefði ég þurft að breyta hverju myndavélarhorni fullkomlega og reyna síðan að passa myndbandið við hljóðrásina - ómögulegt verkefni. Og án viðbótar myndavélarhornanna átti myndbandið ekki að vera eins áhrifamikið. Tími til að kalla atvinnumann!

My myndatökumaður er með vinnustofu nálægt heimaskrifstofunni minni svo ég keyrði niður og spjallaði við hann til að sjá hvað væri hægt að gera. Hann fræddi mig fljótt um takmarkanir á vídeóvinnsluhugbúnaði og sýndi mér hvernig hann gæti auðveldlega bætt við mörgum myndbandum eða aðskildu hljóðrás við ritstjórann sinn og samstillt þau með því að smella á hnappinn.

Adobe Premiere Pro hljóðsamstilling

AJ deildi nokkrum af uppáhalds myndvinnslupakka AJ sem í boði eru samstillingu bútanna:

  • Adobe Premiere Pro - það er skjáskot hér að ofan af uppáhalds hugbúnaðarvinnsluhugbúnaði AJ. Premiere Pro er leiðandi hugbúnaðarvinnsluhugbúnaður fyrir kvikmyndir, T og vefinn.
  • Tónskáld Fyrst - AVID er leiðandi iðnaðarstaðall fyrir klippingu á kvikmyndum, sýningum og auglýsingum. Sú staðreynd að þeir bjuggu til ókeypis útgáfu er STÓR! (AJ er einnig AVID vottað)
  • Hitfilm Express - Hitfilm express er indy ritstjóri indys. Það er líka ókeypis og það er ekki aðeins ritstjóri (eins og premier) heldur einnig tónskáld (After Effects) AJ mælir venjulega með þessum sem ókeypis val.
  • FilmoraPro myndvinnsluforrit - Ég hef verið að nota viðskiptaáætlun Wondershare og það virkaði óaðfinnanlega. Ég efast ekki um að hagkvæmur vídeóvinnsla pakki þeirra sé alveg jafn góður og hann býður upp á hljóðsamstillingu líka.

Hljóðsamstilling getur tekið hvaða lag sem er með hljóð og passað hljóðbylgjurnar fullkomlega, jafnvel þó hljóðgæðin passi ekki. Í þessu tilfelli var ég með eitt myndband með fullkomnu hljóði og eitt með hvað sem myndavélin tók upp. Hugbúnaðurinn auðkenndi bæði og passaði myndbandalögin fullkomlega. Svo, AJ var fær um að snúa sjónarhorni myndavélarinnar með því að viðhalda góðu hljóðrásinni.

Innan nokkurra mínútna hafði AJ myndbandið tilbúið sem ég hafði reynt að vinna á. Þetta fékk mig virkilega til að hugsa upp á nýtt með iMovie fyrir myndbandsvinnsluna mína. Með mínum Adobe Creative Cloud leyfi, ég get sótt og lært Premiere Pro ... svo ég held að það sé kominn tími til að ég uppfæri!

Svo hvort sem það eru mörg myndskeið með einum sem hefur fullkomið hljóð, eða það eru mörg myndskeið og og viðbótar hljóðinnskot frá upptökutækinu þínu ... þessir pakkar munu samstilla fullkomlega bæði hljóð- og myndinnskot svo að þú þarft ekki að!

Og með mörgum tímalínum fyrir vídeó geturðu stillt og valið þær skoðanir sem þú vilt gera myndbandið fagmannlegra og áhrifameira.

Athugasemd: Ég er að nota tengilinn minn fyrir Adobe Creative Cloud.Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.