Myndband: Hvernig á að birta bloggið þitt á Twitter

twitterfeed

Ég kláraði þetta myndband í gærkvöldi til að sjá viðskiptavinum okkar fyrir leiðbeiningar um hvernig eigi að birta blogg sitt á Twitter um Twitterfeed og RSS straumur. Það á við um hvaða forrit sem er með RSS straum, svo ég hélt að ég myndi deila því hér líka!

3 Comments

 1. 1
  • 2

   Halló Dan,

   Ég er ekki alveg viss um hvað þú heldur, auðvitað er Twitter ekki RSS. Hins vegar er birting frá RSS til Twitter mjög áhrifarík leið til að auglýsa bloggið þitt (eða annan miðil sem notar straum).

   Doug

 2. 3

  Vandamál mitt við það er að það gagnast mér ekki neitt. Ef ég vil vita hvenær þú sendir eitthvað á bloggið þitt geri ég áskrift að RSS straumnum. Jafnvel þó að það svari að einhverju leyti spurningunni „Hvað er ég að gera?“, Þá er hægt að svara svarinu „nýbúið að setja X á bloggið mitt“ á annan hátt.

  Það tapast ekki á mér þannig að of fáir nota RSS og að þú náir þá til þeirra sem nota Twitter en ekki RSS með því að nota twitterfeed. En Twitter er heldur ekki fæðaöflun. Ef einhver ætlar að gera þetta myndi ég miklu frekar vilja sjá þá hafa tvo Twitter reikninga - einn sem er eingöngu myndaður af mönnum og einn sem vinnur saman til að sýna með því að sýna einnig sjálfkrafa búið til RSS fæða kvak. Það er þó mikil vinna við upprunaendann.

  Augljóslega, þar sem þetta pirrar mig meira en flestir, gæti ég líka tekið á þessu á mínum endum og notað Twitter viðskiptavin sem síar út twitterfeed kvak og kannski GreaseMonkey handrit til að gera það sama á Twitter.com viðmótinu.

  Í almennari skilningi er þó málið að það að nota twitterfeed til að tísta titli færslunnar sjálfkrafa og slóð er ekki innihald, það er metagögn. Mér þætti allt í lagi ef fólk myndi tísta Twitter lengd viðeigandi samantekt á bloggfærslunni (ekki tíst eða bara umfjöllunarefnið) og tengja síðan við alla færsluna. Það væri í raun að auka gildi og eitthvað sem ég myndi ekki fá af því að sjá titil færslunnar í RSS lesanda.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.