Myndband: Hvernig á að birta bloggið þitt á Twitter

twitterfeed

Ég kláraði þetta myndband í gærkvöldi til að sjá viðskiptavinum okkar fyrir leiðbeiningar um hvernig eigi að birta blogg sitt á Twitter um Twitterfeed og RSS straumur. Það á við um öll forrit með RSS straum, svo ég hélt að ég myndi deila því hér líka!

3 Comments

 1. 1
  • 2

   Halló Dan,

   Ég er ekki alveg viss um hvað þú ert með, auðvitað er Twitter ekki RSS. Hins vegar er birting frá RSS til Twitter mjög áhrifarík leið til að birta bloggið þitt (eða annan miðil sem notar straum).

   Doug

 2. 3

  Vandamálið mitt við það er að það gerir ekkert gagn fyrir mig. Ef ég vil vita hvenær þú setur eitthvað inn á bloggið þitt mun ég gerast áskrifandi að RSS straumnum. Jafnvel þó að það svari að vissu leyti spurningunni „Hvað er ég að gera?“, er hægt að svara svarinu „bara sett X á bloggið mitt“ betur á annan hátt.

  Það er ekki glatað hjá mér að allt of fáir noti RSS og að þú náir þá til þeirra sem nota Twitter en ekki RSS með því að nota twitterfeed. En Twitter er heldur ekki straumsafnari. Ef einhver ætlar að gera þetta, myndi ég frekar vilja sjá hann hafa tvo Twitter reikninga - einn sem er eingöngu myndaður af mönnum og einn sem vinnur að því að safna saman með því að sýna einnig sjálfkrafa mynduð RSS straum kvak. Það er þó mikil vinna á upprunaendanum.

  Augljóslega, þar sem þetta pirrar mig meira en flestir, gæti ég líka tekið á þessu hjá mér og notað Twitter biðlara sem síar út twitterfeed tíst, og kannski GreaseMonkey handrit til að gera það sama á Twitter.com viðmótinu.

  Í almennari skilningi er málið þó að það að nota twitterfeed til að tísta sjálfkrafa titil færslunnar og vefslóð er ekki efni, það eru lýsigögn. Mér þætti allt í lagi ef fólk myndi tísta Twitter-lengd viðeigandi samantekt á bloggfærslunni (ekki kitla eða bara efnið) og hlekkja svo á alla færsluna. Það væri í raun virðisaukandi, og eitthvað sem ég myndi ekki fá frá því að sjá titil færslunnar í RSS lesanda.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.