Myndband: Skilningur á Twitter

Ég skrifaði um Twitter fyrir stuttu, en þetta myndband setur það í mikla yfirsýn. Fylgdu mér kl http://www.twitter.com/douglaskarr.

4 Comments

 1. 1

  Vídeó er ekki lengur í boði. 🙁

  Engu að síður um microblogging: Ég hef prófað nokkrar þjónustur eins og Twitter og tumblr, ég fann ekki mikið aðlaðandi um þær. Kannski er það bara ég, ég á nógu erfitt með að koma með efni á fullt blogg mitt miklu minna að birta eitthvað á klukkutíma fresti í gegnum örblogg.

  • 2

   Hæ Dan!

   Það virðist vera komið aftur núna, ekki viss hvað gerðist.

   Örblogg er erfitt tónleikar, sérstaklega fyrir stráka eins og mig sem vinna fyrir sér. 🙂 Ég hef ekki tíma til að skrifa hlutina niður allan daginn. Ég held að það sé meira „fréttamerki“. Ég sé mikið af frábærum upplýsingum þegar ég lít yfir twhirl allan daginn.

   Ég hef ekki tíma til að halda þar samtöl - en mikið af góðu efni líður hjá. OG það hjálpar mér að hugsa um hugmyndir fyrir komandi færslur.

   Takk fyrir að hætta við!
   Doug

 2. 3

  Ég fann bloggið þitt í gegnum athugasemd sem þú skildir eftir við Buzz Marketing. Ég elska myndbönd Common Craft Show - þau brjóta nýja tækni niður er leið sem er svo auðskilin og það hjálpar mér að útskýra það fyrir vinum og vinnufélögum. Takk fyrir að senda þennan um twitter - ég twitter en núna skil ég AF HVERJU ég twitter!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.