Er Visual Studio kóði besti OSX kóða ritstjórinn á markaðnum?

Microsoft Visual Studio kóða

Í hverri viku eyði ég tíma með góðum vini mínum, Adam Small. Adam er frábær verktaki ... hann hefur þróað heilt fasteignamarkaðsvettvangur það hefur ótrúlega eiginleika - jafnvel bara að bæta við póstmöguleikum fyrir umboðsmenn sína til að senda póstkort án þess að þurfa jafnvel að hanna þau!

Eins og ég, hefur Adam þróast yfir allt litróf forritunarmála og vettvanga. Auðvitað gerir hann það af fagmennsku og á hverjum degi en ég er fastur í þroska með nokkurra vikna millibili. Ég hef ekki eins gaman af því og áður ... en mér finnst samt skemmtilegt.

Ég var að kvarta við Adam að ég hefði farið í gegnum allmarga kóða ritstjóra á þessu ári, bara ekki notið neins þeirra. Mér líkar við kóða ritstjóra sem eru fallega sjónrænir - svo dökkur háttur er nauðsynlegur, sem er með sjálfvirkt snið fyrir kóða, og ristir sjálfkrafa kóðann, sem hjálpar til við að bera kennsl á setningaskekkju og hefur jafnvel greind til að fullgera sjálfkrafa þegar þú ert að skrifa. Hann spurði…

Hefur þú prófað Microsoft Visual Studio kóða?

Hvað? Ég hef ekki forritað í Microsoft ritstjóra síðan ég tók saman og barðist um að keyra C # fyrir áratug.

En ég er að breyta PHP, CSS, JavaScript og vinn með MySQL oftast í LAMP umhverfi, sagði ég.

Já ... þú getur bætt þessum viðbætum við það ... það er nokkuð fínt.

Svo, í gærkvöldi halaði ég niður Visual Studio Code... og var algerlega fjúka. Það logar hratt og alveg töfrandi.

Visual Studio Code - Klippa CSS

Visual Studio Code er ókeypis hugbúnaður og vinnur á Windows, Linux og macOS. Það kemur með innbyggðum stuðningi við JavaScript, TypeScript og Node.js og hefur ríkt vistkerfi viðbóta fyrir önnur tungumál (svo sem C ++, C #, Java, Python, PHP, Go) og keyrslutíma (svo sem .NET og Unity) ). 

Aðgerðir fela í sér stuðning við kembiforrit, setningafræði, áherslu á greindan kóða, bút, endurskoðun kóða og innbyggðan Git. Þú getur breytt þema, flýtilyklum og fjölda af óskum til að gera það að þínu eigin.

Visual Studio kóða viðbót

Best af öllu, þú getur sett upp viðbætur sem bæta við aukinni virkni. Ég gat auðveldlega bætt við PHP, MySQL, JavaScriptog CSS bókasöfn og var komin í gang.

VS kóða viðbót gerir þér kleift að bæta við tungumálum, villuleiðbeiningum og verkfærum við uppsetningu þína til að styðja við þróunarvinnuflæði þitt. Framlengingarlíkan VS kóða gerir viðbótahöfundum kleift að tengjast beint í VS kóða notendaviðmiðið og leggja til virkni í gegnum sömu forritaskil og VS kóða notar.

eftirnafn vinsæl

Komdu með viðbótarsýnina með því að smella á viðbótartáknið í Virkni Bar á hlið VS kóða eða Útsýni: Viðbætur stjórn og þú getur sett viðbætur beint innan Visual Studio kóða án þess að endurræsa forritið!

Ef þú sagðir mér fyrir nokkrum árum að ég myndi forrita aftur í ritstjóra Microsoft Code, hefði ég líklega hlegið ... en hér er ég!

Hlaða niður Visual Studio kóða

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.