Eftirsóttasta bæranlega tæknin

Depositphotos 42348941 s

Fyrir nokkrum vikum var móðir mín hrædd með hjartað sem krafðist þess að hún klæddist a Defibrillator í fullu starfi. Kerfið fylgdist með og hlóð upp hjartagögnum hennar í gegnum skynjara í vestinu, myndi sjálfkrafa vara við ef slökkt væri á skynjarastöðu og - ef um hjartaáfall væri að ræða - myndi það vara viðstandendur við því að stíga til baka og það myndi gera titring á sjúklingnum. Nokkuð skelfilegt efni - en líka mjög flott. Það gerði henni kleift að koma í mikilvæga heimsókn og hafa nokkra vinnufrið til að fylgjast með henni. Það er bærileg tækni sem sannarlega breytir heiminum! (BTW: Mamma mín þarf ekki lengur að nota það. Þegar hún kom til baka gerði hún trúarbrögð og engin mál fundust. Takk fyrir guð!

Wearable, síða þar sem fjallað er um tískufatanlega tækni, hefur spurt tæknimenn hvers konar tækni sem þeir vilja - og þeir framleiddu upplýsingarnar hér að neðan með svörunum. Þetta er ekki lífssparandi efni eins og Lifevest, heldur er það tækni sem getur bætt lífsstíl okkar allra.

Það er kaldhæðnislegt að ég hef það reyndar Google Glass og a Pebble Watch... # 1 og # 2 á listanum. Þetta eru bara tvö sent mín, en ég er hætt að klæðast báðum ... þau bættu einfaldlega ekki skilvirkni mína né breyttu lífi mínu á einhvern hátt. Pebble-úrið var með flottum eiginleikum ... eins og að sýna mér hver hringdi í símann minn ef ég væri á fundi og hefði símann minn hafnað ... en það breyttist í truflun meira en hjálpartæki. Google Glass gerði bara ekkert fyrir mig - mér finnst Glasshole fyndið en nokkuð viðeigandi nafn fyrir flesta sem ég sé í þeim. Minnir mig á Bluetooth æðið þar sem um tíma, fullt af vitleysingum myndi ganga um með þá í eyranu á sér og virðast tala við sjálfa sig á dónalegustu stöðum.

Ég hlakka til hvað Apple gæti gert til að gjörbylta þessari atvinnugrein. Ef ég gæti fengið aðgang að flestum forritum mínum frá sjónhimnuskjá á úlnliðnum sem þægilegt var að lesa (í stað skjásteins Pebble sem lítur út eins og 20 ára gamall Nintendo skjár), gæti ég viljað nota tækið ef það lítur vel út og virkar frábærlega. Ég held að við eigum langt í land! Hvað finnst þér?

mest-óskað-bæranleg-tækni-afhjúpað-frá-iðnaður-sérfræðingur-samantekt

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.