Að horfa á tölvuna mína

Depositphotos 2563660 s

Fyrir um það bil 6 árum keypti ég ATI sjónvarpskort fyrir tölvuna mína. Ég var að vinna að aukaverkefnum á kvöldin svo ég myndi grafa mig á skrifstofunni minni og ná í sjónvarpið meðan ég vann. Þetta var fyrir daginn með tvöfalda skjái, en það stóð sig frábærlega og ég gat horft á það á litlum skjá í horninu á skjáborðinu mínu.

Tímarnir hafa ekki breyst mikið til að segja þér sannleikann ... Ég hef beðið í töluverðan tíma eftir byltingu og það virðist vera að hrærast núna. Í fyrsta lagi hlóð ég upp Lýðræðissjónvarp. Það virkaði eins og Feed Reader og kynnti mig fyrir því Geekbrief sjónvarp... að horfa á geek tækni efni er svo miklu auðveldara með Cali Lewis að tala um það! Vandamálið sem ég lenti í við lýðræðið var að það myndi ekki rekja það sem fylgst var með og ekki fylgst vel með. Fyrir vikið gat ég aldrei fundið út í hvaða þáttum ég var. Bless lýðræði.

Lýðræðissjónvarp

Fyrir nokkrum dögum fékk ég boð til Joost. Vá! Ég hlóð því upp og varð strax hrifinn. Notagildi forritsins breytist á milli skjásins, gluggans og litla skjásins - ótrúlega þægilegt og vel ígrundað. Eins elska ég hve mörg valmyndaratriðin birtast og hverfa með náttúrulegum samskiptum músa. Matseðlarnir nýta líka ógagnsæi líka svo þú getur haldið áfram að horfa á og hlusta á þáttinn í bakgrunni án truflana. Þetta verður örugglega högg.

National Geographic á Joost

Eftir að hafa aðstoðað nokkra vinir með vefsíðu sem þeir voru að byggja fyrir viðskiptavin, komu þeir mér á óvart með AppleTV. Ég var hneykslaður á örlætinu ... og í geek himni. Ég sagði þeim að þetta væri allt of mikið ... og ég myndi aldrei gefa það aftur. 🙂 AppleTV er ekki raunverulega að horfa á sjónvarp í tölvunni þinni ... það er meira eins og að horfa á tölvu úr tölvunni þinni í tölvu fyrir sjónvarpið þitt. Ha? Ímyndaðu þér Ipod fyrir sjónvarp og það jafngildir AppleTV. Viðmótið er alveg eins og að nota iTunes eða iPod og þú getur samstillt við tölvuna þína.

AppleTV

Það sem mig langar að læra er hvernig ég get einfaldlega hent fjölmiðlasafninu mínu af netdrifinu mínu á AppleTV án þess að þurfa að gera neina samstillingu. Ég er með stórt tónlistarsafn þarna og allar myndirnar okkar. Ég vil ekki þurfa að hafa þau í iTunes bókasafni á staðnum ... ég vil bara flytja þau yfir. Hitt sem ég tók eftir var að þú getur aðeins tengst einum iTunes pakka í einu. Ég get ekki beðið þangað til þetta er brotist inn ... Mig langar að nota AppleTV mitt sem sameiginlegt tónlistarsafn fyrir allt heimilið (2 Mac, 2 PC). Ég tók eftir því einhver þegar hackaði AppleTV til að keyra OSX... hmmm. Ég fylgist með Apple TV járnsög.

Eða kannski mun Joost einhvern veginn tengjast AppleTV? Hver veit ... rykið mun setjast í nokkur ár við þessa sprengingu - en ég get ekki beðið eftir að sjá hvert það tekur okkur.

Að koma niður pípuna er líka fleiri viðbótarmöguleikar fyrir vafra. Húfuábending til Scoble, ABC setti nýjan sjónvarpsvafra í gang og ... VÁ. Skilgreiningin er ótrúleg og viðmótið er alveg ágætt. Nú ef þeir gætu bara fengið nokkra þætti sem vert er að horfa á!

ABC sjónvarp

4 Comments

  1. 1
    • 2

      Þeir eru með boðseyðublað en því miður er mér aðeins heimilt að bjóða! Ég veit að sumir aðrir hafa getað boðið 0 manns ... þó ekki ég. Ef þessi tala breytist mun ég vera viss um að bæta þér við!

  2. 3
  3. 4

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.