Vefur 2.0 fyrir viðskiptakynningu

Depositphotos 19720149 s

Ég vildi bara deila kynningu minni sem ég gerði með Sharp Minds. Við höfðum nokkur frábær staðbundin fyrirtæki sem voru að leita að því hvernig þau gætu nýtt blogg og samfélagsmiðla í viðleitni sinni til að kynna viðskipti sín. Ekki mikið hér í kynningunni - mest af því var ég að tala, ásamt því að fletta fram og til baka á milli staða og kynningarinnar.

Það er nýtt Powerpoint / Keynote þema sem ég hannaði, þó!

4 Comments

 1. 1

  Hæ Doug,

  Eins og svo oft mun ég aðeins tjá mig um formið, ekki innihaldið.

  Í fyrstu glærunni myndi ég bæta við Web 2.0 áhrifum, svo sem að endurspegla orð og „fyrir viðskipti“ sem skínandi stjarna.

  Hinar skyggnurnar eru með allt of mikinn texta. KISS. Þú vilt að áhorfendur þínir hlusti á þig, en ekki að lesa úr glærunum endurtekningu á þér. Einfaldleiki eru lykilorðin.

  Eins og á „Saga“ glæruna, hafðu bara látlausa mynd sem táknar Vef 1.0 og síðan nýja glæru sem táknar Vef 2.0. Þú útskýrir öll smáatriðin með orði, ekki með skyggnu.

  • 2

   Frábært ráð, Martin! Ég veit að fólk man mun meira eftir myndefni en orðum, svo ég mun laga þessa kynningu til að tryggja að ég hafi þær myndir næst. Takk !!!

 2. 3

  slideshare gerir þér einnig kleift að bæta hljóð við kynninguna þína. Það er flott.

  Miðað við að flestir noti itunes til að ná podcasti; þú gætir einnig dreift sem am Enhanced Poldcast.

 3. 4

  Ein áhugaverð athugasemd - það virðist sem Slideshare hafi einhvers konar skyndiminni. Stundum birtist fyrsta útgáfan mín, í annað sinn kemur önnur útgáfan mín. Ég held að ég verði að hætta að „uppfæra“ og í staðinn byrja að setja „útgáfur“.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.