Vefur 2.0 fyrir viðskiptakynningu

Depositphotos 19720149 s

Ég vildi bara deila kynningu minni sem ég gerði með Skarpur hugur. Við höfðum nokkur frábær staðbundin fyrirtæki sem voru að leita að því hvernig þau gætu nýtt blogg og samfélagsmiðla í viðleitni sinni til að kynna viðskipti sín. Ekki mikið hér í kynningunni - mest af því var ég að tala, ásamt því að fletta fram og til baka á milli staða og kynningarinnar.

Það er nýtt Powerpoint / Keynote þema sem ég hannaði, þó!

4 Comments

 1. 1

  Hæ Doug,

  Eins og svo oft mun ég aðeins tjá mig um form, ekki innihald.

  Á fyrstu glærunni myndi ég bæta við Web 2.0 áhrifum, eins og endurspegla orð, og „fyrir fyrirtæki“ sem skínandi stjörnu.

  Hinar glærurnar eru með allt of mikinn texta. KYSS. Þú vilt að áhorfendur þínir hlusti á þig, ekki lesi af glærunum endurtekningu á þér. Einfaldleiki er lykilorðin.

  Eins og á „Saga“ glærunni, hafðu bara einfalda mynd sem táknar vef 1.0 og síðan nýja glæru sem táknar vef 2.0. Þú útskýrir öll smáatriðin með orði, ekki með glæru.

  • 2

   Frábær ráð, Martin! Ég veit að fólk man eftir myndefni miklu meira en orðum, svo ég mun fínstilla þessa kynningu til að tryggja að ég hafi þetta myndefni næst. Takk!!!

 2. 3

  slideshare gerir þér einnig kleift að bæta hljóði við kynninguna þína. Það er flott.

  Að því gefnu að flestir noti itunes til að grípa podcast; þú gætir líka dreift sem am Enhanced Poldcast.

 3. 4

  Ein áhugaverð athugasemd - það virðist sem Slideshare sé með einhvers konar skyndiminni. Stundum birtist fyrsta útgáfan mín, í annað skiptið kemur önnur útgáfan mín. Ég held að ég verði að hætta að 'uppfæra' og byrja í staðinn að setja 'útgáfur'.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.