Snilldarverk í notagildi og hönnun: Onehub

einnhub

Sem bloggari á B-listanum verðurðu oft skotmark höfunda fyrirtækisins, hugbúnaðarforritara og tækifærissinna leitarvéla sem vilja að þú kynnir vöru sína. Ég elska þó að vera skotmark þessarar athygli vegna þess að ég elska að lesa bækur og ég elska að sjá forrit á markaðnum. Sem vörustjóri kannast ég við hversu erfitt það er að taka færanlegt forrit og breyta því í dásamlegt forrit.

Það er ekki oft en af ​​og til færðu eitthvað sérstakt í hendurnar. Hugbúnaður ætti að vera einfaldur, auðveldur í flakki, með virkni sem gerir ráð fyrir því hvað notandinn vill gera næst. Onehub er andblástur í fersku lofti og hefur nákvæmlega það sem notandi leitast við að byggja upp verkefnasíðu sem þeir væru stoltir af að bjóða viðskiptavinum sínum á.

Onehub - Deila viðskiptaupplýsingum

Í dag fékk ég athugasemd í gegnum tengiliðareyðublað mitt frá Laurel Moudy, markaðsstjóra Onehub. Tölvupósturinn bauð mér og 500 lesendum mínum (lesið til að fá boðskóðann þinn) til að prófa Onehub án kostnaðar. Það er kaldhæðnislegt að á sama tíma og ég fékk boðið var ég líka að færa tölvupóstinn minn til Google Apps svo ég gat ekki staðfest skráningu mína. Ég þurfti að bíða þangað til þetta kvöld.

Biðin var þess virði.

Um leið og þú skráir þig inn einnhub, viðmótið er sláandi, einfalt og þungt Web 2.0. Stór læsileg leturgerðir með lágmarks stjórnkerfi og hámarks hvít svæði fela ofgnótt af valkostum sem þú hefur til að byggja upp ótrúlega verkefnasíðu.

Fyrsti valkostur þinn er virkur - hvernig ætlar þú að nota síðuna?
onehub gerð

Næst er það hvernig á að hanna, skipuleggja og bæta nauðsynlegum íhlutum við bloggið þitt. Allt viðmótið er byggt í nálægt WYSIWYG stíl ritstjóra:
onehub breyta

Um leið og þú hannar og bætir við íhlutunum þínum er síðan síðan tilbúin!
onehub útsýni

Ef þú vilt prófa Onehub var Laurel nógu fínn til að koma 500 beta reikningum á framfæri, notaðu bara boðskóðann markaðstækni. Ef þú ert umboðsskrifstofa, hönnuður eða vefhönnuður - ekki láta þetta falla. Þetta er frábært forrit og mjög auðvelt í notkun. Ef þú ert enginn ofangreindra - en þú þarft verkefnageymslu og ert ekki tæknigáfur, þá er þetta hið fullkomna forrit fyrir þig.

2 Comments

  1. 1
  2. 2

    Ég er að skoða OneHub og við fyrstu sýn lítur það út eins og eitthvað sem gæti virkað fyrir mig. Veistu hvort það er með tölvupóstviðmót?

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.