Upplýsingar á vefnum 2.0

Yfirþyrmt magni upplýsinga, forrita og nýrra lausna sem koma til þín? Ég veit að ég er það! Kallaðu mig kjánalega, en sum atriðin sem ég nefni í dag geta verið gamlar fréttir fyrir marga, en með svo miklar upplýsingar þarna úti, hverjir geta raunverulega fylgst með. Nema þú ert það Douglas Karr or Kyle Lacy - sem við the vegur, ég er sannfærður um að þeir sofa ekki!

Ég er byrjaður að nota nokkur ný skipulagstæki til að halda öllum smáatriðum í skefjum. Hér eru aðeins nokkur sem mér finnst gagnleg:

 1. dýrindis_logó.jpgDelicious: Allt í lagi, ég veit að mörg ykkar sem lesa þetta vita kannski um Delicious. Ég hef vitað það líka, en þar til heimur félagslegrar hlutdeildar þróaðist hafði það aldrei eins mikil áhrif. Ég elska að ég get bókamerki og merkt og sama á hvaða tölvu ég er, hvar ég er stödd, þá hef ég alltaf mína uppáhalds þarna. Svo ekki sé minnst á fljótlegan og auðveldan stað til að finna alla þá krækjur sem ég vil muna. Eins og nýleg bloggfærsla, vefsíðuboð eða jafnvel grein.
 2. picnik-logo-spaced.pngPicnik: Aftur eru markaðsfræðingar skapandi fólk og við verðum að geta hannað í klípa. Ég get hannað þegar þess er þörf, en þegar ég vil eitthvað fljótt, einfalt og auðvelt ... ég vel picnik! Sérstaklega fyrir þessi verkefni sem þú vilt krydda aðeins án mikils heilakrafts. Viðmót þeirra er mjög auðvelt í notkun og aftur eins og öll forrit á vefnum .... Þú getur nálgast myndir þínar hvar sem er.
 3. feedburner.pngFeedburner: Núna er ég viss um að þú ert að hugsa, hvaða klett hefur hún verið undir? Ekki svo mikið…. Manstu, ég er upptekinn markaðsmaður að juggla öllu AZ! Ég þarf fljótt, ég þarf einfalt og ég þarf að komast aftur að því þegar ég er í klípu. Þó að ég hafi alltaf þekkt og elskað fóðurbrennara fyrir RSS-getu, en nýlega kynntist ég hæfileikanum til að fella tölvupóstsform í bloggið þitt líka. Og síðan mælikvarðarnir, mjög flottir að ég mun hafa öll þessi verkfæri öll á Google vettvangi mínum á hverjum degi.
 4. google_apps_logo.jpgGoogle Apps: Ég vil ekki hljóma eins og Google tileinkaður því eins og svo margir aðrir markaðsmenn hef ég alltaf verið ráðvilltur af þeim bara að reyna að bæta leit mína. Hins vegar hjá Delivra vinnum við öll frá Google Apps fyrir allt og þó að ég sé viss um að sparnaðurinn sé gífurlegur miðað við hvaða skjáborðsforrit sem er, þá er ég hrifinn af hinum ýmsu forritum frá pósti, dagatali, síðum (sem okkur þykir vænt um!), Skjöl, þú nefnir það. Nú veit ég að það er ekki fullkomið en aðgengið og sú staðreynd að það hrynur ekki einu sinni á dag hefur selt mig.
 5. smartsheet-logo-180x56.pngSmartSheet: Þetta er líklega eina forritið sem mörg ykkar vita kannski ekki af. Ég elska SmartSheet þar sem ég er stöðugur listaframleiðandi. Hvernig annars fylgist ég með þúsundum hluta sem ég geri daglega? Í öllum tilvikum hjálpar forritið mér að stjórna mörgum verkefnum þar sem ég get raðað þeim eftir forgangi, deilt með öðrum, gert breytingar hvar sem er, prentað eða fengið aðgang hvar sem ég gæti verið.

Þarna hefurðu það, fimm einföld verkfæri sem hindra mig í að lúta í lægra haldi fyrir upplýsingum. Ef þú ert sveltandi tímamarkaður eða einfaldlega tíminn sveltir skaltu fella nokkur af þessum verkfærum í pokann þinn með brellum og þú munt geta stjórnað álaginu á sem auðveldastan hátt. Ef ekki skaltu íhuga þá sem nýja tengla við það sem þú veist nú þegar og elskar.

4 Comments

 1. 1
 2. 2

  Flott stuttlisti Carissa. Það sýnir í hnotskurn mismunandi vettvangi sem við allir markaðsaðilar þurfum til að gera hlutina okkar tilbúna. Ég er að skoða SmartSheet. Eins og drthomasho, er ég líka að kjósa Diigo frekar en Delicious vegna þess að þú getur gert athugasemdir við síðurnar. Merkimiðar eru ekki slæmir, en með Diigo get ég notað bæði merki og „stickies“ á síðunum til að einbeita mér að einum hluta alls vistaða efnisins. Sjáumst aftur fljótlega! –Paul

 3. 3
 4. 4

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.