Weebly: Ótrúlega einföld vefhýsing og CMS

svívirðilegt

Þegar Jenni vinkona mín sagði mér að sameiginlegur vinur talaði hana um að stofna vefsíðu með Weebly, ókeypis hýsingarþjónusta og efnisstjórnunarkerfi (CMS), ég gaf henni virkilega erfitt. Ég vissi bara að ég ætlaði að ljúka því að vinna alla nóttina við að útfæra fallegu síðuna sem var hönnuð fyrir hana af Right On Inbox, a umboðsskrifstofa tölvupósts.

Reynslan af Weebly var alveg öfug! Mér tókst að afrita og líma HTML og CSS, nota einföldu skiptistrengi Weebly (til dæmis er efni sett með %% CONTENT %%) og hlaða skrám í gegnum einfalt notendaviðmót.

Efnisvinnslan er Breyta á sínum stað stílkerfi - eitthvað sem hvert efnisstjórnunarkerfi ætti að innleiða. Það er, það gerir þér kleift að gera breytingar í samhengi við síðuna svo þú getir í raun séð hvernig hún lítur út. Það er engin þörf á að forskoða eða fara fram og til baka með breytingar. Upphleðslumaðurinn setti myndirnar meira að segja miðað við síðuna og hélt sömu myndanöfnum, svo ég þurfti ekki einu sinni að gera frekari breytingar.
weebly-shot.png

Útkoman er ótrúleg. Ég gat byggt upp faglega hannaða síðu á 30 mínútum eða svo. Ég er alveg hrifinn! Og með mikið úrval af fyrirhönnuðum þemum, eyðublöðum, innbyggðum miðlum og valkostum fyrir efni, þarftu ekki að vera fagmaður til að byggja upp vefsíðuna þína. Það eru líka atvinnureikningar í boði með nokkrum viðbótar valkostum (og til að fjarlægja Weebly fótatengilinn).

Sjáðu Indy Spectator og skráðu þig í fréttabréfið þeirra!

6 Comments

 1. 1

  Vefsíða lítur ótrúlega vel út! Ég vissi aldrei að Weebly væri fær um slíka faglega útkomu ... þó að ég hafi aldrei villst út fyrir uppgefin sniðmát.

 2. 2
 3. 3

  Hey Doug,

  Feginn að heyra Weebly virkaði vel fyrir þig! Við viljum meira en fús heyra öll viðbrögð sem þú hefur.

  -David

 4. 4
 5. 5

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.