Þvílíkur dagur!

Þegar ég gekk út að bílnum mínum í morgun var mér samstundis fellt með fínum ísstormi. Ímyndaðu þér rigningu, bara frosna. Ég þurfti að brjóta ísskelina á bílnum mínum (Ford 500) og hreinsa síðan af um 10 tommu af snjó sem féll í gærkvöldi. Krakkarnir voru heima - skólanum var hætt. Ég náði því að vinna án mikils vandræða (þakka þér fyrir AWD).

Ég gekk fjórar blokkir til að vinna í gegnum snjóinn og var frekar búinn (já, ég veit ... léttast!). Í vinnunni beið fínt fyrirkomulag af beyglum og ávöxtum þeim hugrökku sem gerðu það. Á gólfi með 4+ öðru fólki held ég að ég hafi verið einn af 30 sem komust á skrifstofuna. Ég bý suður af Indianapolis og Northside var virkilega sleginn illa! Og í kvöld er það endurtekning:

Mynd frá Óska sjónvarps:
Snjókoma

Indianapolis er falleg borg þegar snjóar. Arkitektúrinn og minnisvarðarnir líta ótrúlega út með snjó sem loðir við þá fínlega. Ég vildi að ég hefði getað gengið um með myndavél í dag ... en það var verk að vinna.

Vinnan var algjör áskorun. Ég eyddi deginum í Instant Messenger og símanum. Við erum með trúlofað teymi fagfólks sem er að hefja skriðþunga við frábæra útgáfu snemma á næsta ári. Að hafa ekki aðra til að hoppa hugmyndir og athugasemdir við gerði það í raun erfitt að vera afkastamikill, svo ég grafaði mig í skjölum og gerði nokkrar frumgerðir.

Ferðin heim var nokkuð róleg. Með göturnar auðar ákvað ég að taka son minn, Bill, út til að fá einhverja reynslu af akstri í snjónum. Við fundum frábært tómt lóð með yfir fætur snjó og ég lét hann gera kleinuhringi, stjórnleysi, rennibraut og snögga hemlun ... hann var ansi undrandi á því hvernig bíllinn höndlaði það (eins og ég) ... hemlalás, grip stjórn, og fjórhjóladrif veitir virkilega svo miklu meiri stjórn. Það er ótrúlegt. Hann æfði sig í um það bil 30 mínútur og þá fórum við bara ef einhver hringdi í lögregluna og hélt að við værum að drasla.

Við stoppuðum í fljótlegum kvöldmat og ég kom heim og byrjaði að spila með smá PHP og Forritaskil Technorati. Sumir af kóðasýnunum hafa ekki verið snertir í mörg ár á vefsíðu sinni (vísbending, vísbending). Með meðferð PHP5 á innbyggðum XML vona ég að einhver muni uppfæra fljótlega. Ég skrifaði einhvern kóða en gat í raun ekki fengið gild svör í gegnum PHP ... svo nú er ég svekktur og kallar það nótt. Ég trúi ekki að það sé API þeirra ... Ég get klippt og límt beiðni mína í vafrann án vandræða.

Von mín er að byggja upp flottan búnað sem veitir prófíl bloggs ... röðunina, nýjustu færslurnar, merkjaskýið o.s.frv. Svo það sé auðvelt annað hvort að setja það á þitt eigið blogg eða fletta upp einhvers annars. Ég kem þangað en ég kalla það nótt. Því miður er þetta ekki gagnlegri færsla! Ég kem fljótlega aftur á beinu brautina!

Ég ætla að sofa smá fyrir gönguna á morgun!

4 Comments

 1. 1

  Ég var að leita að upplýsingum um trackbacks (þannig fann ég síðuna þína) en ég get ekki trúað, hvað sé ég hér á myndinni! Ég vann ekki svo langt frá Richmond, þannig að allur þessi snjór lítur ótrúlega vel út fyrir mig! Vá! 🙂

  • 2

   Fannstu það sem þig vantaði á Trackbacks Maciek? Ég gerði færslu hér.

   Takk fyrir heimsóknina! Það er ágætur „blásandi“ snjóstormur í dag hjá okkur en það ætti að skýrast seinnipartinn í dag.

 2. 3

  Ha, já ég fann það sem ég var að leita að - takk. Gætirðu sagt mér af hverju WP er betra en Serendipity? Ég byrjaði bara á blogginu mínu en notaði Serendipity hugbúnað - þú veist það?

  [Ég kem frá Póllandi, bý nú í Þýskalandi - fyrir mér eru þessir stormar ekkert skrýtnir - en á þínu svæði er það frekar sjaldgæft - njóttu !!!]

  • 4

   Hæ Maciek,

   Að þekkja ekki Serendipity, Ég myndi ekki vilja koma þér frá því að nota það. Ég er aðdáandi WordPress vegna hæfileikans til að sérsníða það og þeirrar vefsíðu sem það hefur. Ég held að eiginleikar blogghugbúnaðar séu að verða stöðugri (ping, trackbacks, comment, blogrolls o.s.frv.), Þannig að ef þér líkar það - farðu þá!

   Ein grein sem ég las taldi Serendipity mjög vel og lögunarsettið samsvaraði WordPress, svo ég er ekki viss um að annar sé betri en hinn.

   kveðjur,
   Doug

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.