Þvílíkur dagur!

Jones Swag pakkiDóttir mín hringdi í mig í dag eftir að hafa fengið pakka í pósti frá Jones Soda. Þetta fyrirtæki er ótrúlegt! Sem þakkir fyrir vinnuna sem ég vann að venju Jones tónlistin mín MP3 spilara skinn, Jones sendi þakkarpakka. Vá! Það innihélt svitabol, nokkra stuðara límmiða, aðra límmiða, lyklakippu, varasalva og pinna !!! Ég get ekki sagt nóg um þetta fyrirtæki. Að fara svona út úr þeim segir í raun mikið. Drekkið Jones Soda !!!

Svo ég hélt að það gerði daginn virkilega… en það var aðeins byrjunin.

Genginn að bílnum mínum rakst maður að mér sem blæddi úr hægri hlið niður stuttbuxurnar. Hann sagði mér að hann hefði verið stunginn. Ég lagði hann á stéttina og dró upp treyjuna hans. Hann var að hella blóði úr 2 hnífsárum í hlið hans. Ég hafði ekki neitt til að halda á því, svo ég ýtti aðeins á sárin með annarri hendinni og hringdi í lögregluna með hinni. Hann var með töluverða verki og hafði misst töluvert blóð. Sjúkraliðar komu og honum var flýtt á sjúkrahús. Ég hélt á hlið hans í góðar 20 mínútur og blæðingin hafði að mestu stöðvast. Einhver gaf mér hreinan klút frá veitingastað.

Sjúkraliðinn sagði lögreglu að hann ætti 50/50 möguleika á að komast í gegn. Maðurinn hét Dale og var 52. Þegar ég hafði hreinsað til held ég að lögreglan hafi verið með 2 vitni sem sáu stingann og þeir fundu hnífinn. Ég veit ekki hvernig ég á að komast að því hvort Dale hafi náð því. Biðjið fyrir Dale.

Svo ... þvílíkur dagur! Ég er virkilega þakklát fyrir að ég var á réttum stað á réttum tíma. Það var aðeins 1 annar strákur sem var hjá mér meðan ég hélt í hlið Dale og þjónustustúlka sem gaf mér hreina klútinn. Það er svolítið truflandi á svona uppteknu horni í Indianapolis. Ég geng þessa gangstétt á hverjum degi til og frá bílnum mínum.

Biðjið fyrir Dale!

Uppfærsla: Hér er Skýrsla lögreglu.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.