Þvílíkur munur sem Bros gerir!

Í hvert skipti sem ég hef breytt bloggþema mínu hef ég sleppt mynd af mér á forsíðunni. Í hvert skipti sem ég sleppi því fæ ég fullt af tölvupóstum og athugasemdum þar sem spurt er hvar það er! Ég mun aldrei gera þessi mistök aftur - það er heillandi fyrir mig hversu mikla endurgjöf og persónuleika það færir á síðuna. Ég er ekki fíkniefni á neinn hátt, ég glími við að setja myndir af mér á síðuna. Ég viðurkenni hins vegar algerlega hversu erfitt það er að byggja upp samband við einhvern sem þú hefur aldrei séð.

Ef blogg eru samtöl, hvernig áttu samtal við einhvern sem þú sérð ekki? Ég verð að viðurkenna að áður en ég fella brosandi krúsina mína í hausinn þá virtist vefurinn virkilega vera almennur. Ég velti fyrir mér hversu mikil áhrif brosandi andlit hefur á vöxt bloggsins. Vissulega hefur það einhver áhrif.

Töfraljósmyndin hér að ofan var tekin fyrir um 4 árum síðan þegar ég var að vinna fyrir dot com í Denver, Colorado. Ég er þyngri, grárri og mýkri en ég var á þessari stórkostlegu mynd. Sá ljósmyndari hafði mikla hæfileika! Það er skot sem ég mun geyma á síðunni í töluverðan tíma. Nema auðvitað að ég komist aftur í form (annað en pera). Ég grínast með fólk að ef ég þyrfti að skokka eða hjóla til að keyra fartölvuna mína væri ég herra alheimurinn. Vissulega geta vísindin náð okkur til að veita okkur heilbrigðan lífsstíl lyklaborðs, pizzu og forritunar seint á kvöldin, er það ekki?

Á meðan mun ég halda töfraljósi upp. Þegar ég hitti þig muntu sjá sama brosið þar - þó að andlitið sé ekki alveg eins myndarlegt.

????

13 Comments

 1. 1

  Doug,

  Til hamingju með nýju hönnunina. Mjög gott og hreint.

  (Og nú fer auglýsingatengillinn á einfaldan textasíðu sem segir að hann muni beina mér á réttu síðuna. Í staðinn heldur hann áfram að endurhlaða sig. Er það Mac vandamál?)

 2. 2
 3. 5
 4. 7

  Doug! Mikil framför!

  Ég ætlaði að segja „Ditch the suit and get back to the jovial image you had before“ og þá hugsaði ég í eina sekúndu ... kannski tvö ...

  Ok, þurfum við virkilega annan gaur í jakkafötum að tala um tækni og markaðssetningu? ENN, viljum við virkilega lesa um tækni og markaðssetningu frá slaki í peysu (gömul mynd)?

  Svo, hvað gerum við? Við þurfum blöndu af fyrstu myndinni með þér hlæjandi og annarri myndinni - en án jafnteflis. Allt 'Vinalegt / Fyndið, ekki þétt, en samt faglegt' útlit og tilfinning.

  En hey, það er kallið þitt, og þú ert samt x1000 hugrakkari en ég fyrir að nota höfuðskot í hausnum þínum. (Ég ætla að halda mér við örugga ambigram hausinn minn þangað til ég endurskoða ... aftur ...) 😉

 5. 8

  Allt í lagi, hafðu í huga að þetta kemur frá gaur sem er með teiknimynd af sjálfum sér í hausnum á sér, en eins og William, þá líkaði mér „hlæjandi Doug.“ En ólíkt William vil ég fá tæknina mína og markaðssetningu frá slakari í peysu 🙂

  Það er samt frábær mynd og heildarútlitið er æðislegt - skörp, hrein en djörf.

  Mér líkar það.

 6. 10

  Atkvæði Tony: Hlæjandi Doug.
  Atkvæði mitt: Hlæjandi Doug.

  Kjóstu núna! 😉

  Tony: Ég þekki bloggið þitt mjög vel núna - þitt er SOAP'd þegar við tölum af Robert Hruzek (middleszonemusings.com)! Um auðvelt verkefni eins og að gera þetta var! (ætti að vera góður mánuður í meðferðariðnaðinum)

 7. 11
 8. 13

  allt þetta tal um brosandi andlit og ketti náði til mín svo ég ákvað að bæta við skenkurgræju af WinExtra lukkudýrinu um það bil hálfa leið niður LOL .. fjandinn krakkar fyrir allt þetta hlýja og loðna efni 🙂

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.