Þvílíkur munur sem Bros gerir!

Í hvert skipti sem ég hef breytt bloggþema mínu hef ég sleppt mynd af mér á forsíðunni. Í hvert skipti sem ég sleppi því fæ ég fullt af tölvupóstum og athugasemdum þar sem spurt er hvar það er! Ég mun aldrei gera þessi mistök aftur - það er heillandi fyrir mig hversu mikil endurgjöf og persónuleiki það færir síðunni. Ég er ekki fíkniefni á neinn hátt, ég glími við að setja myndir af mér á síðuna. Ég viðurkenni hins vegar algerlega hversu erfitt það er að byggja upp samband við einhvern sem þú hefur aldrei séð.

Ef blogg eru samtöl, hvernig áttu samtal við einhvern sem þú sérð ekki? Ég verð að viðurkenna að áður en ég felldi brosandi krúsina mína í hausinn, þá virtist síðan vera almenn. Ég velti fyrir mér hversu mikil áhrif brosandi andlit hefur á vöxt bloggsins. Vissulega hefur það nokkur áhrif.

Glamúrskotið hér að ofan var tekið fyrir um 4 árum síðan þegar ég var að vinna fyrir dot com í Denver, Colorado. Ég er þyngri, grárri og mýkri en ég var á þessari frábæru mynd. Sá ljósmyndari hafði mikla hæfileika! Það er skot sem ég mun geyma á síðunni í allnokkurn tíma. Nema auðvitað að ég komist aftur í form (annað en pera). Ég grínast með fólk að ef ég þyrfti að skokka eða hjóla til að keyra fartölvuna mína væri ég herra alheimurinn. Vissulega geta vísindin náð okkur til að veita okkur heilbrigðan lífsstíl lyklaborðs, pizzu og forritunar seint á kvöldin, er það ekki?

Á meðan mun ég halda töfraljósi upp. Þegar ég hitti þig muntu sjá sama brosið þar - þó að andlitið sé ekki alveg eins myndarlegt.

????

13 Comments

 1. 1

  Doug,

  Til hamingju með nýju hönnunina. Mjög gott og hreint.

  (Og nú fer auglýsingatengillinn á einfalda textasíðu sem segir að hann muni vísa mér á rétta síðu. Í staðinn heldur hann bara áfram að endurhlaða sig. Er það Mac vandamál?)

 2. 2
 3. 5
 4. 7

  Doug! Frábær framför!

  Ég ætlaði að segja „Slepptu jakkafötunum og farðu aftur í skemmtilegu ímyndina sem þú hafðir áður“, og svo hugsaði ég í eina sekúndu… kannski tvær…

  Ok, þurfum við virkilega annan strák í jakkafötum sem talar um tækni og markaðssetningu? ÞÓ langar okkur virkilega til að lesa um tækni og markaðssetningu frá peysu leppara (gömul mynd)?

  Svo, hvað gerum við? Okkur vantar blöndu af fyrstu myndinni þar sem þú hlærð og annarri myndinni – en án bindis. Allt „vingjarnlegt/fyndið, ekki stíflað, en samt fagmannlegt“ útlit og tilfinning.

  En hey, það er kallið þitt og þú ert enn 1000 hugrakkari en ég fyrir að nota headshot í hausnum þínum. (Ég ætla að halda mig við örugga tvíritahausinn minn þar til ég endurnýja… aftur…) 😉

 5. 8

  Allt í lagi, hafðu í huga að þetta kemur frá gaur sem er með teiknimynd af sjálfum sér í hausnum, en eins og William líkaði mér við „hlæjandi Doug“. En ólíkt Vilhjálmi vil ég hafa tæknina mína og markaðssetningu frá slakari í peysu 🙂

  Þetta er samt frábær mynd og heildarútlitið er æðislegt – skörp, hreint en djörf.

  Mér líkar það.

 6. 10

  Atkvæði Tonys: Hlæjandi Doug.
  Mitt atkvæði: Hlæjandi Doug.

  Kjósa núna! 😉

  Tony: Ég þekki bloggið þitt mjög vel núna – það er verið að sápa það hjá þér eins og við tölum af Robert Hruzek (middleszonemusings.com)! Um það bil auðvelt verkefni eins og að gera þetta! (ætti að vera góður mánuður í meðferðariðnaðinum)

 7. 11
 8. 13

  allt þetta tal um brosandi andlit og ketti kom mér í opna skjöldu svo ég ákvað að bæta við hliðargræju af WinExtra lukkudýrinu um það bil hálfa leið niður LOL .. fjandinn ykkar fyrir allt þetta hlýja og loðna dót 🙂

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.