Hvað leitarvélar lesa ...

Innlánsmyndir 20583963 m

Leitarvélar flokka síður með flóknum reikniritum sem vega tonn af mismunandi breytum, bæði innri og ytri við síðuna þína. Ég held að það sé mikilvægt að viðurkenna hvaða lykilatriði sem leitarvélar huga að þó. Flestir þeirra eru þættir sem þú hefur fulla stjórn á þegar þú skipuleggur eða hannar síðuna þína eða einfaldlega skrifar síðuna þína. Þetta er óháð því hvort um er að ræða dæmigerða markaðsbæklingavef, blogg eða aðra síðu.

Lykilatriði fyrir hagræðingu leitarvéla

SEO skýringarmynd lykilatriða

Áður en SEO krakkar sem lesa bloggið mitt rífa mig í sundur - ég hendi fyrirvara þarna úti ... þetta er aðeins hluti af því sem SEO sérfræðingur myndi taka eftir þegar hann skoðaði og lagfærði síðuna þína. Það eru auðvitað aðrir þættir eins og metamerki, HTML staðsetning, og síða Vinsældir. Mál mitt er einfaldlega að vekja meðaltal vefsíðuhönnuðar eða eiganda fyrirtækja grein fyrir nokkrum lykilþáttum sem auðvelt er að breyta.

 1. The titill síðna þinna mun hafa áhrif á hversu vel síðan er verðtryggð. Vertu viss um að nota leitarorð í titli síðunnar og settu bloggið þitt eða titil síðunnar sem aukaatriði.
 2. Your lén hefur áhrif á staðsetningu þína. Ef þú vilt toppsetningar fyrir tiltekin leitarorð eða orðasambönd skaltu hugsa um að fella þau inn í lénið þitt.
 3. Settu inn snigla eru mikilvæg og hægt að nota til að nýta lykilorð og orðasambönd. Ég reyni að nota sannfærandi fyrirsögn sem laðar að lesandann en færslusniglum mínum er venjulega breytt fyrir leitarvélar.
 4. The aðal fyrirsögn (h1) síðu þinnar vegur þungt í því efni sem leitarvélar eru að verðtryggja. Hæð (est) staðsetningin líkamlega í HTML hefur einnig áhrif á flokkunina.
 5. Eins og með aðalfyrirsögnina, a undirfyrirsögn (h2) mun einnig hafa áhrif á flokkun síðunnar.
 6. The titill færslu þinnar, eða viðbótar undirfyrirsagnir munu hafa áhrif á hvaða leitarorð og orðasambönd eru verðtryggð og hversu vel.
 7. Endurtaka lykilorð og lykilfrasar innan innihaldsins er mikilvægt. Þessi leitarorð og lykilfrasar ættu að vera greindir til að sjá hvort um lykilorð og lykilfrasa er að ræða sem líklega er leitað.
 8. Ókeypis lykilorð og lykilfrasar munu einnig hjálpa.
 9. Viðbótarupplýsingar undirliðir (h3) hjálpar einnig og getur vegið meira en önnur orð í innihaldi síðunnar.
 10. Notkun setninga og leitarorða innan akkerismerki (hlekkur), er líka frábær leið til að knýja fram lykilorð og lykilorðasöfnun á síðu. Ekki eyða þessari dýrmætu vöru í „smelltu hér“ eða „hlekk“ ... frekar, notaðu titil og texta til að virkja raunverulega tengslin milli hlekkjarins og lykilsetninganna. Til dæmis, ef ég vil að lénið mitt tengist markaðssetningu og tækni, myndi ég vilja vera viss um að nota:
  <a href="http://martech.zone" title="Martech Zone">Martech Zone

  í staðinn fyrir:

  Bloggið mitt
 11. Rétt eins og með akkeratengilinn er einnig gagnlegt að fella titilmerki í myndatengla. Þar sem leitarvélar geta ekki flokkað innihald myndar (ennþá), mun bæta miklu meira við lykilorðshlaðinn titil - sérstaklega ef einhver notar einfaldlega Myndaleit Google.
 12. Myndanöfn eru mikilvæg. Vertu viss um að nota strik og ekki undirstrik á milli orðanna á myndinni. Og vertu viss um að nafn myndarinnar passi við myndina ... að reyna að troða leitarorðum í mynd sem er ekki viðeigandi gæti skaðað meira en að hjálpa.

5 Comments

 1. 1

  Nema fyrir þá staðreynd að ef þú hefur miðað við rangar lykilsetningar til að byrja með skiptir það í raun engu máli, ég held að þú hafir mest af því.
  Mjög ítarleg vinna.
  Takk.

 2. 3

  Að þekkja SEO og útskýra það með leikmönnum eru tvö mismunandi dýr. Reyndu eins og ég get, ég fæ dúndur útlit þegar ég reyni eftir fremsta megni að útskýra hvað leitarvélar leita að, hvernig tenging er mikilvæg og hvers vegna titlar síðna skipta máli. Það er mitt starf að koma þessum hugmyndum á framfæri á hnitmiðaðan og auðskiljanlegan hátt. Þessi færsla hjálpar mér gífurlega. Frábært starf.

  • 4

   Takk, Dan! Það hefur verið styrkur fyrir mig og ég held áfram að reyna að fínstilla það. Ég held að ég sé betri í eigin persónu, aðallega vegna þess að ég get þýtt hið ráðvillta útlit fólksins sem ég tala við.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.