Hvað er í bloggheiti?

Bloggheiti

Eftir lestur Nakin samtöl by Robert Scoble og Shel Ísrael, Ég ákvað að gera nokkrar breytingar á blogginu mínu. Sérstaklega ber að nefna bloggið. Bloggið mitt var einfaldlega „Douglas Karr”Áður, en ég vann nokkuð að nafninu og valdi Um áhrif og sjálfvirkni. Ég skrifaði um það hér.

Ég hef gert nokkra skemmtilega hluti með síðuna líka og nýtt grafík á meira áberandi, nýja hausgrafík með brosandi málinu mínu og vandlega íhugað innihaldið. Ég verð þó að segja að vinsældir bloggsins hafa breyst verulega eftir að hafa gefið nafninu nýtt nafn. Þó að ég hafi áður fengið viðvörun umferðar, fæ ég nú miklu fleiri högg.

Analytics

Ég vil halda að einfaldlega gæði efnisins hafi hjálpað mér að draga fleiri lesendur. En sem gagnagrunnur markaðsfræðingur viðurkenni ég að þegar þú breytir einum þætti í herferð og heldur öllu öðru óbreyttu - þá er það venjulega breytingin sem þú gerðir sem skilar sér í mismuninum. Í þessu tilfelli var það að endurnefna bloggið mitt í áhugaverðara nafn.

Auðvitað, ef ég hefði nafn eins Robert Scoble, Seth Godin, Malcolm Gladwell, etc ... Ég þarf ekki að gera neitt meira en að halda því upp sem bloggheiti mínu. Hins vegar Douglas Karr er ekki frægur (ennþá). Ég skipti ekki rauðum bút fyrir hús, gaf ekki út nýjar CIA upplýsingar og hef ekki afhjúpað leyndarmál æskunnar! Ég er ekki að sækjast eftir 15 mínútna frægð, þó ég vilji einhvern tíma setja allar þessar hugsanir saman í einu bindi.

Ég er alveg ánægð með að fleiri ykkar koma í heimsókn. Að halda blogg er alltaf í mínum huga. Ég hef lært svo mikið af svo mörgum að ég held að blogg, alveg mögulega, séu það besta sem gerist á vefnum.

8 Comments

 1. 1

  Var broddurinn ekki samhljóða Seth Godin? (Til hamingju með það BTW). Ég veit að hann tengdi ekki við síðuna, en ég myndi gera ráð fyrir að handfylli af fólki myndi leita í nafni þínu. Sýnir Analytics þetta yfirleitt? Bara forvitinn….

 2. 2

  Ég fékk 27 högg af leitum að doug + karr einmitt þennan dag, en ekkert síðan. Ég er að nýta Google Analytics. Ég mæli eindregið með því að skrá þig, það er sérstaklega gagnlegt ef þú ert að reyna að fylgjast með og auka lesendahóp bloggsins. Eins og heilbrigður, ef þú ert með WordPress þá er það bara að afrita handritið í þemafótinn þinn. Mjög einfalt að koma sér í gang!

 3. 3

  Hæ Doug,
  Ég hef alltaf áhuga á nokkrum grunnrannsóknum á markaðsbreytingum. Þetta er nú um mánaðargamalt. Hver hafa áhrifin á bloggið þitt verið endurmerkt til meðallangs tíma?
  Ég hefði áhuga á uppfærðu töflu GoogleAnalytics (getur verið tvö með um það bil sex vikna umfjöllun), bara til að sjá hvort áhrifin slitnuðu eftir smá tíma og einnig, tengdu aðrir við nýja nafnið þitt með sama tengiltexta allinurl:…).
  Ég vona að þú birtir eftirfylgni.
  K

 4. 4

  Hæ Kaj,

  Ég mun örugglega láta þig vita og mun birta eftirfylgni. Ég hef komið á fjölda breytinga á síðunni reglulega. Ég reiknaði þó ekki með vinsældum þessarar tilteknu bloggfærslu. Góða fólkið frá Nakin samtöl tók áhuga líka. Ég er hræddur um að það muni keyra tölur mínar upp að þeim stað þar sem önnur áhrif virðast ekki geta skipt máli. Það er þó ágætt vandamál að eiga!

  Doug

 5. 5

  Ég hefði áhuga á uppfærðu töflu GoogleAnalytics (gæti verið tvö með um það bil sex vikna umfjöllun), bara til að sjá hvort áhrifin slitnuðu eftir smá stund og tengdu aðrir við nýja nafnið þitt með sama hlekkatexta ( allinurl :?).
  Ég vona að þú birtir eftirfylgni.

  • 6

   Hæ sohbet,

   Takk fyrir að kommenta! Ég hef birt töluvert fleiri tölfræði frá þessari færslu. Ég hef haldið uppi vexti - að því marki að nú dvergar bloggið raunverulega umferðina þá. Tölurnar dýfðu aldrei neðar en þar sem það var á útsýninu sem þú sérð svo ég trúi því samt að það hafi skipt miklu máli að breyta nafninu.

   kveðjur,
   Doug

 6. 7

  takk fyrir hugmyndir þínar. En í Google Analytics er tíminn of seinn (í 3 tíma..kannski 4 klukkustundir) stundum 1 dagur kannski ..
  Get ég gert eitthvað fyrir það? er það um tímabelti? eða er það kynfræðilegt vandamál með greiningar Google?

  • 8

   ég held að ástæðan fyrir þessu vandamáli sé nýtt viðmót. Núna geturðu notað nýja viðmót google greiningar .. það virðist gott. og það er aðeins 3-4 tíma seint.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.