Hvenær varð Old Spice flott?

Old SpiceÉg og sonur minn þurftum að hlaupa í búðina í kvöld fyrir svitalyktareyði. Við vorum ekki illa lyktandi eða neitt ... hann byrjaði bara að klárast og svo stal hann svitalyktareyði mínum. Svo við komum að svitalyktareyðandi hluta Kmart á staðnum og hann byrjar að taka upp Old Spice. Gamalt krydd? Ég man eftir Old Spice fyrir 30 árum. Það þýðir að það er Eldra krydd núna, ekki satt? Ég held ekki. Kannski með öldrun hefur það orðið betra.

Ég segi honum að kaupa sér góðan ól Mennon eða Right Guard. Hann segir nei. Hann vill Old Spice.

Ég segi honum að ég vil ekki að húsið mitt sé allt svívirt eins og unglingur og Old Spice.

Hann heldur á gamla kryddinu með dauðagripi.

Ég kaupi honum Old Spice.

Gamalt krydd myndbandHvenær varð Old Spice flott? Hvað í ósköpunum gerðist? Einn daginn eru þeir að setja saman sápu á reipi jólapakka og daginn eftir eru þeir með ótrúlega vefsíðu sem heitir When She's Hot (eða ... með húmor vefslóða, kannski er það ... 'When She Shot'. Engu að síður geturðu í raun blandaðu saman þínum eigin töktum og myndbandi á síðunni með nokkrum af augnakonfektklemmunum sem þeir hafa þar. Hérna er myndbandið mitt.

Old Spice ... er ... „OS“ kann að hafa fundið leyndarmálið við að verða töff: ekki fnykja, sýndu kynþokkafulla konu. Nú veit ég af hverju sonur minn valdi.

Gangi þér vel með það, Bill! Ég fór með Hægri vörður XTREME.

Þeir eru með hjólabrettafólk ... woohoo.

3 Comments

  1. 1

    Maður! Þú gerðir daginn minn, pabbi var alltaf með gamalt krydd og mér líkaði lyktin þó ég hafi aldrei notað hana því hún var ekki flott, eins og hvítir sokkar. Mig langar í eitthvað núna og þvílík leið til að byrja daginn með frábærri markaðssetningu. Vídeóið er heitt, ég vona að ég skvetti ekki of mikið á.

  2. 2
  3. 3

    Eitt af því sem ég elska við tækni - hún gefur „venjulegu“ fólki verkfæri til skapandi vinnu. Í þessu tilviki getur hver sem er klippt kvikmynd. Þessi reynsla gerir hvern sem er meira þakklát fyrir það sem ritstjóri gerir. (Og skemmtilegt líka).

    Hvað Old Spice varðar þá líkaði mér aldrei við það – en í þá daga kom það í dökkbrúnum umbúðum. Leiðinlegt og alltaf svo ótöff. (Þá hlaupa nú unglingarnir hér í kring og sýna stoltir gerð nærbuxna sinna. Tímarnir breytast. Lífið er skemmtilegt.)

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.