Hvenær mun CAN-SPAM þróast framhjá tölvupósti?

FTC hefur lokað talsvert af ruslpósti undanfarið. Ruslpóstur er ennþá mikið mál, ég fæ hundruð skilaboða á dag. Ég gat síað tölvupóstinn (áður notaði ég MailWasher) en gafst upp. Það eru aðrir kostir - að nota ruslpóstsþjónustu sem krefst þess að hver einstaklingur fái heimild til að senda mér tölvupóst, en mér líkar að vera aðgengilegur.

Nú breiðist vandamálið út. Ég fæ athugasemdir og trackback ruslpóst á blogginu mínu. Á hverjum degi skrái ég mig inn og það eru 5 til 10 skilaboð sem Akismet hefur ekki náð. Engum að kenna - þjónusta þeirra hefur náð yfir 4,000 athugasemdum SPAM á blogginu mínu.

Hvenær mun FTC taka þátt í öðrum tegundum ruslpósts fyrir utan tölvupóst? Ég held að mikill samanburður sé þetta ... Ég kaupi verslun við frábæra götu með mikilli umferð. Um leið og ég flyt inn og SPAM búðin niður götuna finnur mig, þá vilja þeir fá nokkra af viðskiptavinum mínum. Svo - þeir setja upp veggspjöld í glugga verslunarinnar minnar þar sem þeir auglýsa verslun sína. Þeir biðja mig ekki um leyfi - þeir gera það bara.

Það er eins og einhver hengi upp veggspjald við verslunargáttina mína sem auglýsi verslun sinni. Af hverju er það ekki ólöglegt?

Í hinum raunverulega heimi myndi ég geta stöðvað þetta. Ég gæti beðið viðkomandi að hætta, fá lögregluna til að biðja hann um að hætta, eða að lokum gæti ég kært hann eða ákært. En á internetinu get ég ekki gert það. Ég veit heimilisfang ruslpóstsins ... Ég þekki lén hans (hvar hann býr). Hvernig stendur á því að ég get ekki lokað hann? Mér sýnist að okkur ætti að veita sömu glæpsamlegu og borgaralegu aðgerðirnar og okkur er veitt ef verslunargátt mín (blogg) hefði verið raunverulegt götuheiti.

Það er kominn tími til að auka löggjöfina og setja einhverja tækni á bak við þessi lög. Ég held að það ætti að loka á SPAMMER IP sífellt frá nafnaþjónum um allan heim. Ef fólk gæti ekki komist til þeirra myndi það hætta.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.