Hvar er innihaldið?

Í kvöld smellti ég mér á greinartengil og slitnaði á þessari síðu. Eru einhverjar fréttir á þessari síðu einhvers staðar? (Það er ... ég hef bent á það rautt). Þetta er alveg fáránlegt! Hver vill lesa þessa síðu? Það eru auglýsingar, blikkandi, hreyfanlegir bílar, fljótandi skiptingar ... alveg fáránlegt. Engin furða hvers vegna ég fer ekki á þessar síður. Ég get ekki fundið efnið til að lesa!

Þetta er svo óheppileg þjónusta við fréttamanninn sem augljóslega eyddi smá tíma í grein (sem ég las ekki). Ég get ekki einu sinni hugsað um samsvarandi ... kannski að horfa á þriggja mínútna sjónvarpsþátt með 3 mínútna auglýsingu.

Viðskiptavika

2 Comments

  1. 1

    Ég er alveg sammála Doug. Það fær mig til að velta fyrir mér þegar ég sé svona síðu hvort þeir séu að skrifa fyrir auglýsingapeninga eða lesendur. Persónulega á svona síðu læt ég það vera verkefni EKKI að smella á neinar auglýsingar.

    Sem bloggarar glímum við við hversu mikið „fínt“ efni á að hafa á blogginu okkar. Ég hef byrjað á nýjum eiginleika á blogginu mínu þar sem í lok vikunnar birti ég yfirlit yfir vefsíður sem hafa minnst á The Imus Show. Konunni minni og Liz sem vel heppnaðri bloggsíðu finnst það soldið leiðinlegt og ætti að spreyta sig aðeins. En ég hata að slökkva á fólki sem er bara að leita að upplýsingum, ekki fínum grafík. Það hjálpar ekki að ég er ekki með skapandi bein í líkamanum þegar kemur að listrænu efni.

    Haltu áfram með innleggin. Ég elska bloggið þitt.

  2. 2

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.