Af hverju bjó Typepad til WordPress Anti-Spam viðbót?

skrifborð antispam

Ég hljóp nýja Typepad Anti-spam viðbót í rúma viku og bæði Typepad og Akismet bent á nákvæmlega sömu athugasemdir og ruslpóstur. Ég eyddi Typepad - engin þörf á að hafa bæði.

Þetta gerir mig forvitinn. Af hverju skrifaði Typepad sitt eigið viðbót? Ef hluti af nákvæmni tappans er vegna þess hve margir hafa sett það upp, var það svo að Typepad gæti veitt notendum sínum betri vernd með því að auka umfjöllun sína?

Akismet rukkar fyrir viðskiptanotkun viðbótar þeirra. Bjóð Typepad þetta til að skera undir tekjur Akismet?

Forvitnir hugarar vilja vita!

6 Comments

 1. 1

  Hmmm góður punktur Doug!

  Sem fljótt til hliðar er ég með 2000+ athugasemdir sem bíða eftir hófi - Veistu bragð sem ég get getað mikið af þeim án þess að vaða í gegnum síðu fyrir síðu!?!

  Takk!

  Jón 🙂

  • 2

   Hæ Jón,

   Eina ráðið mitt er að keyra nýjustu útgáfuna af WordPress. Að minnsta kosti er það 'ajaxian' í eðli sínu og gerir síðunni kleift að uppfæra á flugu þegar þú merktir hluti. Alveg heiðarlega, ef það fer í ruslpóst þá endurskoða ég það ekki - Akismet hefur verið að virka nokkuð vel!

   Doug

 2. 3

  Einfalt svar, Doug, við gerðum það vegna þess að við vildum hjálpa fólki að loka fyrir ruslpóst. 🙂 Og við héldum að við ættum eitthvað sem var ekki bara frjálsara og opnara heldur líka betur. Auðvelt!

  • 4

   Anil,

   Takk fyrir að láta okkur vita - ég var ekki hættur að hugsa um frammistöðu fyrir utan hversu mörg ummæli um ruslpóst þú ert að ná!

   Ertu með einhverjar tölfræði til að styðja við bættan árangur?

   Takk,
   Doug

 3. 5
 4. 6

  Ruslpóstur er stærsta vandamálið. Og vegna ruslpósts í hvert skipti sem ég vil tjá mig hugsa ég tvisvar. Sem bloggari fær það mig til að verða sekur stundum.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.