Af hverju er ExactTarget og CoTweet skynsamlegt

hvers vegna exacttarget og cotweet er skynsamlegt markaðs tækni blogg

Fyrst brá mér svolítið við fréttirnar, ExactTarget og CoTweet? Tölvupóstur og Twitter? Þeir virtust vera fjarlægir frændur fyrir mér, ég náði því ekki nákvæmlega.

Í kvöld ræddi ég við Chris Baggott, meðstofnanda Nákvæmlega markmið og nú forstjóri Compendium Blogware. Chris gat ekki sagt nógu frábæra hluti um ferðina, var ótrúlega spenntur fyrir Scott Dorsey ... og útskýrði hvernig það er raunverulega skynsamlegt:

  • Tölvupóstur og Twitter eru ekki ólíkir hver öðrum. Þau eru bæði samskiptaaðferðir sem tengjast og ýta að hætti.
  • CoTweet er stjórnunarkerfi fyrirtækja fyrir Twitter, ExactTarget er markaðssetningarvettvangur fyrirtækjapósts. Fyrirtækin sem hafa dregist hvert að eru horfur hvert á annað.
  • CoTweet og Félagsleg fjölmiðla Lab útvega Silikorn Valley fyrirtæki með skyggni í Silicon Valley.
  • CoTweet gerir ExactTarget kleift að kafa á samfélagsmiðla án þess að hafa mikla áhættu eða kostnað af því að kaupa eitt af hinum félagslegu forritunum þarna úti.

Það er frábær leið fyrir ExactTarget að dýfa tánum í samfélagsmiðla. Sumir gætu haldið því fram að tölvupóstur væri upphaflegi samfélagsmiðillinn ... Ég get ekki deilt um það. Ég hlakka til að sjá hvað gerist næst með ExactTarget og er persónulega spennt fyrir því að CoTweet eigi nú rætur í Indianapolis! Ég er líka ánægð með að það verður ekki endurmerkt ExactTweet! 🙂

Ég er líka spennt fyrir Scott Dorsey! Scott var sá sem ég tók viðtal við á ExactTarget snemma daga - og hann missti aldrei ástríðu sína, eldmóð og spennu fyrir fyrirtækinu. Þetta er eflaust aðeins fyrsti kaflinn í mörgum sem koma! Til hamingju ExactTarget og CoTweet!