Af hverju kvikmyndaiðnaðurinn er að bregðast

Depositphotos 38080275 s

Ég og börnin mín fórum og sáum King Kong í gær. Tæknibrellurnar og tölvugerðar grafík voru alveg frábærar. Ég held að hið sanna próf kvikmyndar (sem fer eftir tæknibrellum) sé hvort þér finnist þú hafa samúð með tölvugerðu persónunni. Kong hafði sannarlega sinn karakter. Ég hélt að endirinn væri svolítið hokey og passaði ekki við sorg og styrk hjartsláttar hverfa í síðustu útgáfu ... en ferðin var samt frábær.

Ég tók 2 vini krakkanna minna sem og mig svo 3+ tímarnir kostuðu mig talsvert. Þegar ég keyrði upp í leikhús 20 mínútum áður en kvikmyndin byrjaði fóru börnin mín að stynja um að vera of sein og sætin sem við myndum lenda í. Ég grínaðist aftur með að við yrðum fyrst að sitja í gegnum „Best-Buy-sponsored-turn- your-cell-phone-off-idiot movie “, forsýning fyrir X-Men 45, gosdrykkur og nacho (með osti sem kemst í gegnum Armageddon) auglýsingu og 14 aðrar forsýningar á kvikmyndum sem verið er að endurgera.

Það sem gerðist næst fékk börnin mín til að halda að ég væri spámaður. Það var ekki X-Men 45, það var X-Men 3. Poseidon, endurgerð af hinu hræðilega Poseidon ævintýri, Miami Vice, og sjá ... bankarán (með útúrsnúningi) kvikmynd með Denzel Washington.

Er einhver annars furða hvers vegna Kvikmyndaiðnaðurinn er að soga? Velta þeir virkilega fyrir sér? Í alvöru? Á leið minni til að sjá King Kong 3 (ef þú sleppir Mighty Joe Young) sé ég forsýningu á Miami Vice (sans Don), Poseidon 3 (ef þú telur sjónvarpsútgáfuna fyrir nokkrum vikum), X-Men 3 og bankaránarmynd ????

Vandamálið við kvikmyndaiðnaðinn er að það er nú opinber „iðnaður“. Það er atvinnugrein með fullt af feitum köttum sem sitja við borðið og voru vanir að græða milljarð dollara og eru hræddir við að veðja á allt nema öruggan vinning.

Þeir segja að þeir sem ekki læra sagnfræði séu dæmdir til að endurtaka það. Ég er farinn að halda að enginn í Ameríku læri sögu lengur. Þetta land er byggt á trú og áhættu. Finndu mér fyrirtæki sem gerði það og tryggðu að þeir hafi frábæra sögur af því hvernig þeir voru sentimetra frá algjörri tortímingu.

Kvikmyndaiðnaðurinn þarf að „skipta eignasafni sínu“ ef hann vill virkilega gera það. Jú ... farðu í auðveldu peningana með Shrek 5, Rocky 10 o.s.frv. En byrjaðu að fjármagna fleiri 'sprotafyrirtæki'. Kona besta vinar míns framleiddi kvikmynd árið 2004, kölluð Maður finnur fyrir sársauka sem fékk Bravo! verðlaun á kvikmyndahátíðinni í Toronto ... þú myndir halda að fólk sé að berja niður hurð hennar til að koma með einhverja hæfileika!

Neibb…. Ég býst við að við þurftum Miami Vice og Poseidon.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.