Google Analytics: Að rekja síðu þriðju aðila

Þú hefur kannski lesið að ég keypti síðu í MillionDollarWiki. Það er peninganna virði til að hjálpa til við að koma umferð á síðuna mína - ég held að þetta sé mikið tækifæri fyrir mörg fyrirtæki til að fjárfesta í lágmarki með mikilli endurgreiðslu. Sérstakar þakkir til John Chow fyrir að hræra í hugmyndinni!

Ég keypti Email Marketing, Fyrirtækjablogg og Web Analytics og vilja halda áfram að stækka innihaldið til að vera yfirgripsmikið úrræði um allt sem tengist markaðssetningu tölvupósts og bloggsíðu fyrirtækja í sömu röð. Með hundrað dollara fjárfestingu er það í raun ekkert mál ef Wiki heldur áfram að vaxa í vinsældum.

Raunverulega spurningin er hvort litið verði á það sem áreiðanlega heimild eða ekki! Ef það er ekki mun fólk ekki nota það - og það mun ekki skila arði af fjárfestingu minni. Ég tel að það sé þess virði að tefla - sérstaklega ef ég get unnið það LCD sem John hefur í keppni sinni!! 🙂

Til að 'horfa á fjárfestingu mína' vil ég geta fylgst með því hve margir heimsækja wiki-síðuna. Sem betur fer leyfa fólkið á MillionDollarWiki fólki að fella aðrar síður inn á síðuna sína með því að nota ramma. Setningafræði Wiki er sem hér segir:


vefsíða = http: //www.yourwebsite.com/your.html
hæð = 100
breidd = 100
landamæri = 0
skrunað = nei
> / websiteFrame>

Svo að fylgjast með síðunni er frekar einfalt. Ég bætti síðu við mín eigin síða það er með Google Analytics rakningarkóðann minn. Ég vísaði til þeirrar síðu í vefsíðu rammanum og stillti hæð og breidd bæði á 1.


vefsíða = https: //martech.zone/mytrackingpage.html
hæð = 1
breidd = 1
landamæri = 0
skrunað = nei
> / websiteFrame>

Í hvert skipti sem einhver heimsækir wiki-síðuna birtist hún í Google Analytics mínu. Til að tryggja að ég geti fylgst með því sjálfstætt hef ég bætt breytu við Analytics kóðann minn til að rekja Wiki síðu. Þetta er kóðinn í mytrackingpage.html:

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.