Martech Zone forrit

Orðateljari, setningateljari og stafateljari (Fjarlægir HTML)

Ef þú ert að lesa þessa grein í tölvupósti okkar eða straumi þarftu að gera það smelltu á síðuna til að nota appið.

Telja Afritaðu hreinan texta

Eins og hjá mörgum okkar Martech Zone forrit, Ég held áfram að finna ný verkfæri sem ég þarf þegar ég er að vinna með viðskiptavinum okkar. Hvort sem það er að tryggja að titlar og metalýsingar séu réttar lengdir, eða ég er að reyna að sjá hversu marga stafi ég takmarkast við þegar ég sendi gögn, þá er ég oft að leita að og finna orðatölu or stafatalning vél á netinu.

Þetta er dauðeinfalt handrit að skrifa, svo mig langaði að deila því hér ásamt setningafjölda einnig! Nokkrar endurbætur sem ég gerði á þessu voru:

  • Klippti frumtextann fyrir fremstu og aftandi rými.
  • Gakktu úr skugga um að hver setning hafi bil á eftir henni.
  • Fjarlægði aukabil á milli orða og setninga.
  • Fjarlægði hvaða HTML sem er.

Vona að þér finnist þetta gagnlegt, láttu mig vita ef það eru einhverjar úrbætur sem þú vilt.

Douglas Karr

Douglas Karr er stofnandi Martech Zone og viðurkenndur sérfræðingur í stafrænni umbreytingu. Douglas hefur hjálpað til við að koma nokkrum farsælum MarTech sprotafyrirtækjum af stað, hefur aðstoðað við áreiðanleikakönnun upp á yfir $5 milljarða í kaupum og fjárfestingum Martech og heldur áfram að hleypa af stokkunum eigin kerfum og þjónustu. Hann er einn af stofnendum Highbridge, ráðgjafarfyrirtæki um stafræna umbreytingu. Douglas er einnig útgefinn höfundur Dummie's guide og bók um leiðtogaviðskipti.

tengdar greinar

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.