WordPress höfundur: Bættu við Edit Profile Link ef hann er innskráður

wordpress merki

Mig langaði að uppfæra WordPress síðu og bæta við hlutanum „Um höfundinn“ undir hverri færslu. Þetta var aðeins harðari en ég hélt - og krefst í raun enn meiri forritunar, en hér er fyrsti niðurskurðurinn:

Höfundurinn: Vefsíða: Um:

Næst athuga ég hvort einhver sé raunverulega innskráður og birti Edit Profile hlekk svo einstaklingurinn geti einfaldlega smellt og uppfært upplýsingar sínar (ég uppfærði þessa færslu ... frábær athugasemd og spurning frá Ajay!):

">Breyta prófíl

Ég bætti við class = “höfundur” að stílblaðinu til að láta það líka líta vel út.

Mig langar að hreinsa kóðann til að sýna ekki heimilisfang eða upplýsingar ef það er engin; þó held ég að ég verði að skrifa raunverulegar fyrirspurnir í gagnagrunninn vegna þessa. Athugaðu hlekkinn „Breyta prófíl“ ... hann er vafinn með if-fullyrðingu sem mun aðeins birta hann ef notandi er innskráður. Mér fannst þetta svolítið flott, svo ég vildi deila því með þér ef þú vildir nota það!

11 Comments

 1. 1
 2. 2

  Hæ Ajay!

  Ég vil ekki sýna Edit Profile hlekkinn nema einhver sé raunverulega innskráður. Svo að aðgerðin get_currentuserinfo () mun koma aftur með notendaupplýsingar og if yfirlýsingin staðfestir hvort núverandi notandi hafi user_id ... það er leið til að athuga hvort eða ekki þeir eru innskráðir.

  Með öðrum orðum - ef þú ert innskráður sérðu tengil til að breyta prófílnum. Ef þú ert það ekki sérðu þennan krækju.

  Doug

 3. 3
 4. 4
 5. 5
 6. 6

  Hæ Doug,
  bara að spá, veistu hvernig ég gæti notað þetta eftir notanda sem er innskráður?
  Svo ef notandinn sem var innskráður var JohnSmith myndi hann birta 'A' og ef notandinn sem var innskráður var BillBob myndi hann birta 'B'?

  Takk!

  • 7

   Hæ Mike,

   Ég er nokkuð viss um að breytan $ user_id skilar raunverulegu notandakenni innan notendahlutans þíns í admin. Svo þú gætir verið fær um að byggja upp málsyfirlýsingu um ef rökfræði ....

   if ($user_id=="1") { echo "Doug"; }

   Ég hef ekki prófað þetta en ég er nokkuð viss um að þú verður að setja það í samhengi við get_currentuserinfo aðgerðina.

   Doug

 7. 8
 8. 10

  Hæ Doug. Takk fyrir að deila. Því miður virkaði þessi kóði ekki fyrir mig:

  Breyta
  Profile

  Ég notaði kóðann hér að neðan í staðinn. Þegar notandi er skráður inn mun „Prófíllinn minn“ birtast. Þegar enginn notandi er skráður inn birtist „Búa til reikning“.

  <? php if (is_user_logged_in ()) {
  get_currentuserinfo ();
  bergmál ('Prófílinn minn');
  }
  Annar {
  bergmál ('Búa til reikning');
  };
  ?>

  Langar bara að deila ef einhver annar þarf á því að halda. 🙂 Vinsamlegast fjarlægðu bilið á milli “<” og “?” til að kóðinn virki.

 9. 11

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.