WordPress varaáætlun ... Ertu með einn?

repono

ATH: Síðan ég notaði MyRepono hef ég skipt yfir í VaultPress. Það er svolítið dýrara en það er innfæddur WordPress (skrifaður af Automattic) og hefur ekki öll angurvær pakkaútgáfur sem MyRepono gerir.

Ég var ekki með WordPress varabúnaðarforrit í allnokkurn tíma. Svo ... í fyrsta skipti sem ég misst WordPress gagnagrunninn minn var martröð! Það var mér sjálfum að kenna ... ég var að gera nokkrar uppfærslur í gagnagrunninum og sleppti öllum gagnagrunninum fyrir slysni. Ég var að velta fyrir mér hvernig í ósköpunum ég ætlaði að endurheimta bloggfærslurnar mínar þar sem ég var ekki með öryggisafrit. Ég var lasin í maganum allan daginn.

Á þeim tíma var ég með a mismunandi gestgjafi sem sem betur fer átti neyðarúrræði lögun fyrir síðuna. Þetta var dýr endurreisn og kostaði mig hundruð dala, en ég var að eilífu þakklátur fyrir að geta endurheimt allt nema síðustu bloggfærslu innan sólarhrings. Árum síðar og við höfum birt yfir 24 bloggfærslur. Það er mikið af gögnum (2,775Mb). Það eru of mikið af gögnum til að setja bara ódýru öryggisafrit og búast við því að það virki á hverjum degi án vandræða. Svo ég hef leitað og leitað að besta WordPress vara viðbótin - og fann það.

Ég hef þekkt nokkuð marga sem hafa sett afrit beint á vefþjóninn sinn ... þetta hjálpar þér ekki þegar gestgjafinn þinn missir síðuna þína! Að taka öryggisafrit af WordPress er einnig sársauki þar sem þú verður að taka afrit bæði af skrám og gagnagrunni. Aðrir vinir mínir hafa tekið afrit af skrám en vanrækt að taka afrit af gagnagrunninum ... þar er allt innihald þitt! Þú þarft a WordPress afritunarviðbætur sem felur í sér alla þessa eiginleika - og fleira.

myrepono stillingarVið höfum sett upp og prófað myRepono, skýknúna afritunarþjónustu. myRepono er ákaflega einföld þjónusta sem rukkar þig með bandbreiddinni sem þú notar frekar en hugbúnaðarleyfi eða einhverju miklu mánaðargjaldi. Það er smáaurar á mánuði fyrir litlar síður og er undir 10 sentum á afrit fyrir síðuna mína.

MyRepono eiginleikarnir fela í sér:

 • Afritaðu ótakmarkaða WordPress uppsetningu
 • Afritun allra WordPress skrár
 • Afritun heilla mySQL gagnagrunna
 • Örugg skráarkóðun
 • Skjal endurreisnartól
 • Þjöppun öryggisafrita
 • Vefbundin stjórnun - aðgengileg frá hvaða vafra sem er, hvar sem er
 • Stuðningur á netinu

Markaðsfræðilegir blogglesarar geta skráðu þig í myRepono í dag með tengdum tengli okkar og þú munt fá inneign fyrir fyrstu $ 5 afritin þín. Það er mikið mál! Tappinn tók innan við mínútu að setja upp og stilla.

Ein athugasemd - þetta er nokkuð gott kerfi til að flytja WordPress síðuna þína eða bloggið þitt líka!

4 Comments

 1. 1
 2. 2
 3. 4

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.