WordPress: Athugaðu hvort notandi sé innskráður

John Chow hafði fínt ráð á síðunni sinni í dag um að setja auglýsingatengil á síðuna þína og tryggja að hún væri ekki verðtryggð með nofollow. Þú getur gert þetta með einfaldri tilvísunarsíðu sem John sendir kóðann fyrir.

Ég vildi gera þetta aðeins öðruvísi. Í lárétta valmyndinni minni hér að ofan eru fasteignir í yfirverði. Ég er með admin tengil þarna ef ég er innskráður ... en fyrir alla aðra, það er auður blettur. Ég ákvað, af hverju ekki að skipta um innihald þess bars ef það er gestur en ekki ég? Með WordPress er þetta frekar einfalt:


get_currentuserinfo ();
alþjóðlegt $ user_level;
ef ($ user_level> 0) {
wp_register ('> li class = "menuitem">', '> / li>');
} Else {
echo "> li class = 'menuitem' >> a href = '/ go / tla.html' title = 'Auglýstu á þessari vefsíðu'> Auglýstu> / a >> / li>";
}
?>

Ég hef ekki gert krónu með Textatengilsauglýsingar enn en ég vil gefa því gott skot. Það er frekar ódýrt fyrir síðuna mína ... $ 35 á mánuði og ég fæ yfir 500 gesti á dag. Ég hlakka til að þjóna sumum af þessum!

5 Comments

 1. 1

  Flott hugmynd!

  Þó ég myndi gera það, myndi ég endurskoða hlekkinn sem hann bendir á - nú biður hann þig um innskráningarupplýsingar þínar. Ekki sú síða sem ég vildi láta heilsa upp á, ef ég væri tilvonandi auglýsandi 😉

 2. 3

  Vissulega væri þessi kóða skilvirkari og hefði svipuð áhrif?

  /* If a browser has a user ID they must be logged in */
  if ( $user_ID ) :
  echo "I am logged in";
  /* For everybody that doesn't have one */
  else :
  echo "I am logged out / not logged in";
  endif;

 3. 4
 4. 5

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.