WordPress samband eyðublað með ruslvarnarútgáfu 2.0.0 út!

UPDATE: Ég myndi mjög mæla með því Þyngdarafl myndast frá RocketGenius fyrir mjög sterkan form samþættingu við WordPress!

Með yfir 140 athugasemdum hefur WordPress tengiliðareyðublaðið með ruslpóstvernd verið lang vinsælasta viðbótin sem ég hef hjálpað til við að þróa. Það hefur verið hlaðið niður tugþúsundum sinnum og færslan er vinsælust af vefsíðunni minni. Ég hef fengið mikil viðbrögð við viðbótinni og ákvað að lokum að bregðast við henni, samþætt allt meðmælin sem lesendur mínir hafa fengið!

Hér eru nokkrar aðgerðir:

 1. Hæfileikinn til að búa til fellilista efnis.
 2. Hæfileikinn til að láta áskorunina svara tilviks eða ekki.
 3. Viðbótarúrbætur til að koma í veg fyrir að handritamerki séu metin á sviðum sem samþykkt eru.
 4. Hæfileikinn til að stilla sjálfgefna efnislínu eða leyfa notandanum að sameina sína eigin.
 5. Fínni stíll með auðkenndum sviðum.

Ef þú uppfærir í þessa útgáfu (2.0.0), vinsamlegast athugaðu að þú verður að breyta kóðanum á tengiliðasíðunni þinni sem kveikir á kóðanum. Þetta var áður athugasemd og nú er þetta dæmigerður staðgengilsstrengur.

screenshot

WordPress samband eyðublað með ruslpóstvernd

Farðu á verkefnasíðuna til að fá frekari upplýsingar og krækju fyrir niðurhal!

30 Comments

 1. 1
  • 2

   Takk Wes! Það tók mig nokkra mánuði að ná í þá vinnu sem ég þurfti að vinna með þessari viðbót. Ég vona að ég geri það margtyngt og bæti við viðbótar stílsniðsnið í framtíðinni ... vildi bara fá þennan út núna, þó!

 2. 3

  Ég var að nota iFrames og nokkur önnur HTML eyðublöð fyrir þetta. Og nú held ég að ég muni reyna þetta formkerfi núna.

 3. 4

  Frábærar endurbætur! Ég mun líklega uppfæra öll núverandi WP tengiliðareyðublöð með þessu. Sérsniðnu efnislínurnar eru frábær viðbót.

  Ég bæti því einnig við viðbótarlistann á wpZipper.

  Þú gætir íhugað að gefa því nýtt nafn, svo fólk geti greint það betur frá fyrri viðbótarformi Hafðu samband.

  Hafðu samband við Karr? (Ég stóðst notkun tvöfalds „K“)

  • 5

   Takk, Nói!

   Ég held að það geti verið slæm hugmynd að breyta nafninu á þessum tímapunkti - því hefur verið hlaðið niður tugþúsundum sinnum og er lang virkasta síðan mín. Einnig ... nafngiftin, „WordPress snertingareyðublað með ruslpóstvernd“, hefur verulegt SEO gildi. 🙂

   Doug

   • 6

    Ah, ég var ekki einu sinni að velta fyrir mér sögunni sem viðbótin þín hefur. Já, að breyta nafninu hljómar eins og slæm hugmynd við aðra hugsun.

 4. 7

  Hæ Douglas, ég hef ekki notað þetta tappi ennþá, en gæti innleitt það á blogginu mínu á næstunni.

  Ég vissi reyndar ekki einu sinni að þú værir að þróa þessa tegund af hlutum, kannski ætti ég að koma oftar við.

  En aftur vildi ég bara koma við og segja hæ. Það virðist vera mánuður eða svo síðan ég hef ekki sagt hæ.

  • 8

   Hæ Nicholas!

   Verið velkomin aftur og mér þætti vænt um að þú kíkir oftar inn. 🙂

   Þú getur skoðað öll þróunarverkefni á mínum Verkefni Page. Ég hef líka fengið nokkrar vefsíður í viðbót sem ættu að vera ágætis skvetta!

   Meira að koma!
   Doug

 5. 9

  Douglas, það rokkar. Takk kærlega fyrir að búa til svo frábært tappi sem mér hefur þegar fundist gagnlegt á síðu sem ég gerði fyrir hagnaðarskyni og ég held að ég finni aftur gagn á síðu sem ég er að gera fyrir mág minn listamann .

 6. 11

  Frábært verk Doug. Ég átti í smá vandræðum með að fá þetta til að virka í fyrstu, en mér fannst að eyða gömlu tengiliðasíðunni minni og búa til nýja gerði bragðið.

  • 12

   Takk Dean. Ég átti í nokkrum vandræðum með að geyma WP-skyndiminni stöðugt, óháð því. Ég slitnaði við að slökkva á honum þar til ég fékk síðuna þar sem ég þurfti á henni að halda og kveikti síðan á skyndiminni.

 7. 13

  Frábær vinna aftur Doug! Tengiliðsformið lítur mjög klókur út, ég stefni á að bæta því við síðuna mína um leið og ég fæ nokkrar auka mínútur í viðbót ...

 8. 16
  • 17
   • 18

    Eitt sem mig langar að vita: hvernig færðu athugasemdir þínar til að virka svona? Mér þætti vænt um að geta átt kost á að svara athugasemdum o.s.frv. Það lítur vel út.

    • 19

     Shawn, það er milljón dollara svarið! Ég skrifaði í raun góða fólkið á Akismet og spurði þá hvort þeir vildu vinna með mér að því að búa þetta til athugasemda og þeir hljóðuðu ekki áhugasamir um það.

     Hins vegar hefur WordPress 2.2 nýjan möguleika á krækjum fyrir athugasemdir svo það getur verið mögulegt að viðbót sé búin til. Ég mun grafa og sjá!

 9. 20

  Douglas, hvernig vissirðu að afmælisdagurinn minn er að renna upp?!?

  Þetta er yndislegt! Besta viðbótin alltaf! Og einmitt þegar ég hélt að það gæti ekki orðið betra! 🙂

 10. 22
 11. 23

  Hey Doug- Það hefur vissulega verið um hríð. Ég lenti í þessu tappi við leit. Frábært starf í því.

  Spurning: hvernig bætirðu við fellilista eins og þú sagðir? eigum við að fara inn á tengiliðasíðuna okkar og bæta bara við '(valkostur A | valkostur B | osfrv ...)? Virðist ekki virka rétt hjá mér. Augljóslega vantar mig eitthvað.

  • 24
 12. 25

  Hæ Douglas,

  er mögulegt að 'strimla niður' þetta tappi þannig að það hljóði einfaldlega eins og:
  'Pósturinn þinn: [innsláttarbox] [senda hnappinn]' ?????
  mjög einfalt. og notandinn setur tölvupóstinn sinn í þann reit, og hann sendist á einn tölvupóst okkar, til að notandinn geti tekið þátt í póstlista (sem við leggjum handvirkt inn).

  er þetta of langt úr vegi að nota WP viðbót fyrir einfalda aðgerð?

  líka, eftir að einhver smellir á „senda“ hnappinn á hvaða síðu þeir eru teknir? eða staðfestir það sendinguna?

  skál fyrir hjálp þinni!
  Nick

  • 26

   Nick,

   Ég held að þú hafir tekið vinstri beygju einhvers staðar ... þetta er ekki tappi fyrir áskrift í tölvupósti, heldur viðbót við tengiliðasíðu. Ég vil fá áskriftartæki í tölvupósti, ég myndi mæla með Feedburner.

   Doug

 13. 27
 14. 28

  Hæ, ég hef verið að leita að athugasemdareyðublaði fyrir WordPress-byggða síðu viðskiptavinar. Þeir vilja hafa tvö eyðublöð fyrir tvo mismunandi hópa sem nota síðuna.

  Er þetta mögulegt með viðbótinni þinni?

 15. 29
 16. 30

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.