WordPress þróast í CMS orkuver

WordPress

WordPress er í raun að þróast framhjá bloggforritinu og færist í ótrúlega eiginleika sem fjúka hið dæmigerða CMS. Ég er mjög undrandi á því hve fljótt WordPress uppfærslurnar eru að koma sem og snjallir eiginleikar sem verið er að bæta við.

Nú ef þeir gætu bara fylgst með eftirspurninni

Þetta er skjárinn sem ég var eftir þegar ég reyndi að hlaða niður WordPress 2.6 í morgun. Það er þó allt í lagi ... ég mun bíða.
goshdarnit

4 Comments

  1. 1
  2. 3
  3. 4

    Hæ Douglas !, Mér líkar mjög vel við bloggið þitt; þó að ég sé ekki nákvæmlega á sama viðskiptasvæði, þá finnst mér gaman að lesa í gegnum reynslu einhvers sem er og hef gaman af flestum upplýsingum. Ok, nú nóg fyrir hrósin :), í dag smellti ég á RSS haus þessarar færslu til að komast hingað og fékk villu, og það er ekki í fyrsta skipti sem gerist. Hlekkurinn í RSS sendir til feedburner og síðan á „wordpress-26-er-hér“, en réttur hlekkur er „wordpress-evolving-into-a-cms-powerhouse“. Ég veit ekki hvort það eitthvað úr stillingunni sem þú gætir verið fær um að breyta.

    kveðjur,
    Tatus.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.