Hvernig á að uppfæra WordPress hliðarslá frá iCal með því að nota Google dagatal (og annað Google gaman!)

Þessa vikuna skráði ég mig á persónulegu síðuna mína fyrir Google Apps. Ég hef fengið fjall af ruslpósti þar sem netfangið mitt hefur ekki breyst í mörg ár og gestgjafinn minn (þó að ég elski þá) mun rukka $ 1.99 á netfang fyrir ruslvörn, eitthvað sem Gmail gerir ókeypis. Eins ertu með Gmail að vinna með reiknirit sem milljónir annarra notenda byggja þannig að það er alveg rétt!

Google spjallmerki

Það hefur verið viðbótar ávinningur af því að flytja til Google Apps sem ég gerði mér ekki grein fyrir! Sú fyrsta er hæfileikinn til að samþætta spjallforrit Google, sem kallast Talk, beint í skenkur minn í gegnum a Google spjallmerki.

Google tilkynnandi

Eins gott, ég hef það núna Google tilkynnandi, sem gerir mér viðvart þegar ég er með tölvupóst og frá og með deginum í dag samlagast Google Apps og láta mig vita þegar ég er líka með dagatalsviðburði. Það er frábært lítið forrit.

Google dagatal iCal samstilling

Kannski stærstu fréttirnar í þessari viku voru þegar vinur minn, Bill, sendi frá sér upplýsingar um stuðning Google Calendar við CalDav og getu til að samstilla iCal og Google Calendar. Það er frekar einfalt:

 1. Opnaðu iCal val
 2. Bættu við reikningi
 3. Sláðu inn netfang Google og lykilorð
 4. Sláðu inn dagatalið þitt:
  https://www.google.com/calendar/dav/youremail@
  lénið þitt / notandi

ical google

Ég vildi ekki deila aðaldagatalinu mínu á WordPress skenkurnum mínum, svo ég bætti öðru dagatali við Google dagatalið mitt og bætti því svo við iCal líka. Það eru leiðbeiningar til að samstilla aukadagatölin þín við iCal. Það er einfaldlega önnur slóð.

Google dagatal WordPress samþætting

Síðasta skrefið er að setja upp WordPress dagatal WordPress viðbót til að bæta við græju á hliðarstikuna þína sem flokkar og sýnir atburði úr dagatalinu þínu. Það eru nokkur blæbrigði með þessu tappi, sem ætti að vera gaum að:

 1. Skráðu þig fyrir a Google gögn API Lykill, þú þarft það til að komast í stillingar tappans.
 2. Þegar þú slærð inn XML netfangið fyrir strauminn þinn í dagatalinu skaltu ganga úr skugga um að þú setjir síðasta hnútinn á vefslóðinni í staðinn fyrir 'fullt' svo að heimilisfangið líti svona út:
  http://www.google.com/calendar/feeds/youremail@
  lénið þitt% 40group.calendar.google.com / public / full
 3. Búnaðurinn sýnir mánuð og dagsetningu ansi ljót. Þetta stafar af sniði í JavaScript og það er auðvelt að breyta því. Í functions.js í línu 478 finnur þú stefnumót dagsetningarinnar. Ef þú vilt að dagsetningin sé sýnd á öðru sniði geturðu breytt framleiðslustrengnum. Dæmi:
  dateString = displayTime.toString ('dddd, MMMM dd, yyyy');
 4. Búnaður titill er ekki sýndur í samræmi við WordPress API og sjálfgefin virkni búnaðar. Einhver var nógu fínn til að birta leiðréttinguna fyrir þessu í Google Code en hún hefur ekki verið gefin út ennþá. Hér eru leiðbeiningar um hvaða kóða á að skipta um til að leiðrétta útgáfu búnaðarheitanna.

Með þessu fullkomlega samþætta get ég nú notað Google Notifier eða iCal og bætt við atburði sem birtist á skenkurnum mínum! Tíminn sem það tekur fer eftir samstillingarstillingum þínum á milli iCal og Google.

3 Comments

 1. 1
 2. 2

  Það var frábært. Prófaði mörg viðburðadagatöl, fannst engin við hæfi. Google wpng viðbótin var tilvalin nema fyrir ofangreind atriði. Og ég hef enga þekkingu á skriftum. Svo…
  Innilega þakklæti mitt.
  Anand.

 3. 3

  …þakkir við ofangreind veggspjöld….

  Snögg og áhrifarík sjónræn dæmi þín voru ótrúlega gagnleg fyrir vefstjóra sem skipti úr html yfir í wordpress.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.