WordPress: Eftir fyrstu færsluna aðeins á heimasíðunni

wordpress logo staflað rgb

Þú munt taka eftir eftir fyrstu síðu eftir fyrstu færsluna á heimasíðunni minni að ég hafi bætt við Blaugh teiknimynd. Ég hafði einn pælt í því að finna út hvernig ég ætti einfaldlega að sýna teiknimyndina á einum stað á síðunni án þess að ýta henni í hliðarstikuna þar sem hún átti ekki heima. Svo ... ég var að grafa og fann nokkur þemu sem nota einhvern kóða til að gera einmitt þetta. Kóðann gæti verið notaður til að auðkenna eða gefa til kynna nýjustu færsluna þína ... eða einfaldlega bæta við einhverju efni innan WordPress lykkjunnar.

Hér er hvernig þú getur gert það:


Efnið þitt sem þú vilt hér!

Fyrir teiknimynd Blaugh:Þarna ferðu! Vertu bara viss um að þú setjir þetta efni innan lykkjunnar. Ég setti það rétt fyrir þessa línu, svo ég geti fylgst með því:


		

14 Comments

 1. 1

  Douglas,

  Ég vildi bara sleppa þér fljótt þakkir fyrir þessa ábendingu. Ég hafði skrifað grein með aðeins annarri aðferð sem var minna áhrifarík en þín og einn af lesendum mínum benti mér á grein þína.

  Ég hef síðan breytt greinin mín og veitt lánstraust þar sem lánstraust er tilkomið.

  Takk aftur,

  John

 2. 3
 3. 4

  Get ég innleitt þennan kóða í hliðarstikunni þannig að auglýsingarnar birtist aðeins í hliðarstikunni á heimasíðunni?
  Ef ekki, geturðu vinsamlegast upplýst mig um hvernig ég get gert þetta?
  Þakka þér!
  Tyler

 4. 5

  Til að fá þennan kóða til að vinna í hliðarstikunni, eða hvar sem er utan stundarlykkjunnar, fjarlægðu bara allt dótið um $ póst og $ síðu úr kóðanum svo þú hafir þetta bara;

  efni fer hérna

 5. 6
 6. 7
 7. 9

  Kærar þakkir fyrir þessa ábendingu Douglas. Er til leið til að bæta við auglýsingum á tilteknum síðum í stað heimasíðu? Ég á hverri síðu er með síðuId og við getum borið kennsl á hlaðna síðu út frá því..Ég er að leita að sérstökum ábendingum.

  Takk í fara fram
  Vaibhav

 8. 10

  Virkilega gagnlegur kóði og ég hef notað hann í svolitla stund. Er einhver leið til að fela „annað“ yfirlýsingu svo að þú getir haft auglýsingar sem birtast á heimasíðunni og síðan aðrar sem birtast á annarri hverri síðu?

  Ég hef verið að leita í aldir og finn það ekki!

  Vona að einhver geti hjálpað.

  Takk í fara fram.

  James

 9. 12

  Halló Douglas ...

  Ég er að vinna með tappi á heimasíðunni minni ... En skjalið fyrir leiðbeiningarnar hefur takmarkanir á því að snerta ekki kjarnaþemakóðann ... svo ég nota add_filter aðgerðina

  ef (is_home ()) add_filter ('the_content', 'myfunction');

  En það virkar ekki rétt .... þessi sía sýnir mér efni sem tengist í hverri færslu á heimasíðunni minni ... hvað get ég gert? er til annar krókur bara fyrir innihald heimasíðunnar?

  Takk fyrir ...

 10. 13

  Frábær færsla er hvort sem er til að fá þetta til að birtast undir seinni færslunni á heimasíðunni eingöngu? Takk fyrir!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.