WordPress: Hvernig á að byggja tag skýjasíðu

Einn af nýjum eiginleikum þemans er tag skýjasíða. Mér líkar tag ský, en ekki í raunverulegum tilgangi þeirra. Merkjaskýið sem ég birti er í raun leið fyrir mig til að bera kennsl á hvort ég sé við efnið eða skilaboð bloggs míns breytast með tímanum.

Nýr félagi bloggara Al Pasternak, spurði hvernig á að byggja upp tag síðu með Ultimate Tag Warrior viðbótinni.

Svona: Eftir að setja viðbótina upp og breyta valkostum þínum, seturðu einfaldlega inn eftirfarandi kóða í síðusniðmát þitt þar sem innihaldið þitt birtist. Þú vilt ekki setja það fram í stað efnis þíns... rétt við það.

Bættu við síðu sem heitir „Merki“ og láttu innihaldið vera tómt. Voila! Núna birtir síðan tag skýið þitt!

12 Comments

 1. 1
 2. 2

  Sem vingjarnleg tillaga mæli ég með því að sjálfgefið sé að „gerast áskrifandi að athugasemdum með tölvupósti“ kassi óvalinn.

  Margir tjá sig frekar fljótt og taka ekki einu sinni eftir þessum litla möguleika. Þegar þeir byrja að fá „spamma“ með tölvupósti og skilja ekki hvers vegna, getur það orðið ansi pirrandi.

  Bara mín tvö sent! 🙂

 3. 3

  Takk, Tony!

  Ég fæ misjöfn merki við áskriftarmerkið... nokkrir sendu mér tölvupóst og sögðu mér að þeir vildu að það væri forvalið svo að þeir myndu ekki gleyma að gerast áskrifendur. Ég vil frekar skjátlast við að forvala. Ef einhver svarar athugasemd þinni, myndirðu auðvitað vilja fá tilkynningu. Og það er frekar einfalt að afþakka.

  kveðjur,
  Doug

 4. 4
 5. 5

  Ég verð að taka undir rökstuðning Dougs hér.

  Þegar þú skrifar athugasemd tekur maður þátt í/byrjar umræðu. Þannig finnst mér eðlilegt að menn vilji láta vita.

 6. 6
 7. 7

  „Vel útlítandi“ ský!

  Þú getur notað fleiri en einn lit með geðþótta.

  Ein leið til að nota liti í skýjamerkinu þínu:
  - veldu aðallit, gefðu honum stærsta leturgerðina;
  – „blandaðu“ þessum lit fyrir smærri leturgerðir.
  Dæmi um „litun“ kl

  Tag ský

 8. 8
  • 9

   Áhugavert, Tom. Ég held að þessi lausn myndi ekki virka þar sem hún er einfaldlega að draga úr merkjunum sem hefur verið bætt við á þessu bloggi einum. Hins vegar gæti verið hægt að draga og safna töggum með því að nota Technorati's API ef hvert blogganna er á Technorati.

   Hljómar eins og skemmtilegt lítið forritunarverkefni!

 9. 10

  Hæ herra Doug
  Ég er að nota Jerome's Keywords Plugin til að búa til tag-cloud. Ég mælti með því að nota Jerome's Keywords Plugin frekar en Ultimate Tag Warrior.
  Mér finnst Ultimate Tag Warrior of flókið til að nota. takk samt.

 10. 12

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.