WordPress: Hvernig á að byggja tag skýjasíðu

Einn af nýjum eiginleikum þemans er tag skýjasíða. Mér líkar tag ský, en ekki í raunverulegum tilgangi þeirra. Merkjaskýið sem ég birti er í raun leið fyrir mig til að bera kennsl á hvort ég sé við efnið eða skilaboð bloggs míns breytast með tímanum.

Nýr félagi bloggara Al Pasternak, spurði hvernig á að byggja upp tag síðu með Ultimate Tag Warrior viðbótinni.

Svona: Eftir að setja viðbótina upp og breyta valkostum þínum, seturðu einfaldlega inn eftirfarandi kóða í síðusniðmát þitt þar sem innihaldið þitt birtist. Þú vilt ekki setja það fram í stað efnis þíns... rétt við það.

Bættu við síðu sem heitir „Merki“ og láttu innihaldið vera tómt. Voila! Núna birtir síðan tag skýið þitt!

12 Comments

 1. 1
 2. 2

  Sem vinsamleg tillaga mæli ég með að sjálfgefið reitinn „Gerast áskrifandi að athugasemdum með tölvupósti“ til að velja ekki.

  Margir tjá sig frekar fljótt og taka ekki einu sinni eftir þessum litla kosti. Þegar þeir byrja að fá ruslpóst með tölvupósti og skilja ekki af hverju getur það orðið ansi pirrandi.

  Bara tvö sent mín! 🙂

 3. 3

  Takk, Tony!

  Ég er að fá misjöfn merki á áskriftarmerkinu ... nokkrir menn sendu mér tölvupóst og sögðu mér að þeir vildu að það væri valið til að þeir gleymdu ekki að gerast áskrifendur. Ég vil frekar villast við hlið forvals. Ef einhver bregst við athugasemd þinni, að sjálfsögðu myndirðu vilja fá tilkynningu. Og það er frekar einfalt að afþakka það.

  kveðjur,
  Doug

 4. 4
 5. 5

  Ég verð að fara með rökstuðning Dougs hér.

  Þegar þú skrifar athugasemd þá tekur þátt / byrjar umræður. Þannig að mér finnst eðlilegt að maður vilji fá tilkynningu.

 6. 6
 7. 7

  „Gott útlit“ ský!

  Þú getur notað fleiri en einn lit með geðþótta.

  Ein leið til að nota liti í skýjamerkinu þínu:
  - veldu aðal lit, úthlutaðu honum stærsta letri;
  - „blanda saman“ þessum lit fyrir minni leturgerðir.
  Dæmi um „litarefni“ á

  Tag ský

 8. 8
  • 9

   Áhugavert, Tom. Ég held að þessi lausn myndi ekki virka þar sem hún er einfaldlega að draga úr merkjunum sem hefur verið bætt við í þessu bloggi einu. Hins vegar getur verið mögulegt að draga og safna saman merkjum með forritaskilum Technorati ef hvert blogg er á Technorati.

   Hljómar eins og skemmtilegt lítið forritunarverkefni!

 9. 10

  Hæ, herra Doug
  Ég er að nota leitarorðatengingu Jerome til að búa til tag-cloud. Ég mælti með því að nota Keywords Plugin Jerome frekar en Ultimate Tag Warrior.
  Mér finnst Ultimate Tag Warrior of flókinn til að nota. takk samt.

 10. 12

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.