WordPress og MySQL: Hvað er orðafjöldi þinn?

Depositphotos 16207113 s

Það hefur verið rætt nokkuð á bloggum um meðalstærð WordPress færslu. Einhverju ljósi hefur verið varpað á að leitarvélar muni aðeins vega áhrif þess fyrsta x fjöldi stafa, þar sem x er óþekkt eins og er. Fyrir vikið er allt eftir það einfaldlega orðasóun.

orðstír

Mynd frá Wordle!

Ég er frekar glettinn með bloggfærslurnar mínar svo ég ætla að gera frekari greiningu og sjá hvort vinsældir færslunnar frá leitarniðurstöðum hafi einhverja fylgni við orðatölu. Ég verð ekki of vísindaleg en ég vil skoða það dýpra.

Hvernig get ég beðið WordPress um orðatölu?

MySQL hefur ekki innbyggða orðatöluaðgerð fyrir MySQL, en eins og með allar aðrar ósvaraðar spurningar, svaraði einhver snjall gaur á bloggheimum þegar hvernig á að nota MySQL til að fá orðatölu.

Hér er orðafyrirspurn höfundar breytt fyrir WordPress gagnagrunn:

VELDU `ID`,` post_date`, `post_type`,
SUM (LENGTH ('post_content') - LENGTH (REPLACE ('post_content', '', '')) + 1) AS 'Wordcount'
FRÁ `wp_posts`
HÓPUR eftir 'ID'
HEFUR 'post_type' = 'post' OG 'post_status' = 'birta'
PANTAÐ eftir „post_date“ DESC
TAKMARKAÐUR 0, 100

Eins og er er ég ekki áskrifandi að 'fullkominni færslustærð' þar sem það sem raunverulega veitir þyngd með leitarvél er ekki einfaldlega orðatala, en fjöldi tengla á það efni. Ef þú ert með 2,000 orða færslu sem vekur mikla athygli á krækjunni, þá rétt stærð færslu þinnar var 2,000 orð.

7 Comments

 1. 1
 2. 2
 3. 3

  Ég skrifa þangað til ég hef komið mínum málum á framfæri. Mér finnst það asnalegt að fólk sem kaupir efni sé svo umvafið orðatölu.

  • 4

   Casey - ég er alveg sammála þér. Ég held að það séu tækifæri til að nota myndir og punkta til að laða fólk til að lesa í gegnum efnið, en ég skrifa þangað til ég held að málið sé sett fram ... og ég reyni að gera hvorki meira né minna.

  • 5

   Casey - ég er alveg sammála þér. Ég held að það séu tækifæri til að nota myndir og punkta til að laða fólk til að lesa í gegnum efnið, en ég skrifa þangað til ég held að málið sé sett fram ... og ég reyni að gera hvorki meira né minna.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.