WordPress: Bæta við upplýsingum um höfund í hliðarstikunni

WordPress

UPPFÆRING: Ég er búinn að þróa hliðarstikubúnað til að birta upplýsingar um höfund þinn.

Færsla Jon Arnold í dag var frábær ábendingar um hönnun vefsíðu, en ég tók eftir fyrstu athugasemdinni sem eignaðist færsluna til mín. Það er merki um merki sem ég þarf til að gera upplýsingar um höfunda meira áberandi.

Ég hef ekki búið til búnað fyrir þetta (og ég er hissa á því að enginn annar hafi það!), En mér tókst að breyta skenkur minni í WordPress bloggþema mínu og bæta við eftirfarandi kóða:

Um höfundinn 

Á einni færslusíðu er bætt við aukahliðarhluta sem hefur mynd af höfundinum (með því að nota a Gravatar), fullt nafn þeirra, heimasíða þeirra og lífupplýsingar eins og lýst er í notendaprófílnum. Ég bætti við nokkrum tímum til að sjá um að gravatarinn flaut til vinstri og hæð kaflans hefði lágmarkshæð ef höfundur hefði engar upplýsingar.

fá_höfundur_meta('tölvupóstur') sækir netfang höfundar og sendir það til aðgerðarinnar get_avatar. The get_avatar aðgerð þýðir tölvupóstinn í auðkenni sem sendur er á gravatar netþjóninn til að birta viðeigandi mynd. Þetta er nauðsynlegt þar sem þú vilt forðast að gera netfang aðgengilegt í uppruna síðunnar ... ruslpóstur elska að uppskera tölvupóst.

Önnur gögn eru sótt einfaldlega með því að nota the_höfundur_meta upplýsingar.

6 Comments

 1. 1
 2. 2

  Ég tók eftir því að RSS lesandi minn listar þig enn sem höfund fyrir hverja færslu. Einhver möguleiki á að laga það svo það sýni nafn höfundar í staðinn?

  • 3

   Takk fyrir að benda á það, Ade! Þetta var Feedburner stilling til að gera strauminn samhæfanan iTunes (sem ég þarf ekki!). Athyglisvert er að bæta höfundinum við strauminn gæti þurft nokkra þróun!

 3. 4
 4. 5

  Ætlarðu að hýsa það á wordpress.org svo við gætum fengið uppfærslur?

  og sem sekúnduspurning: Ef ég vil sýna td aðeins AIM þegar það er fyllt út, get ég þá notað sömu kóða til að gera það eða mun það sýna svona: "AIM:" Ég vil að það birti ekkert ef framleiðsla er tóm ...

  Ég mun líklega breyta viðbótinni þinni fyrir síðuna mína til að birta lífmyndina og smá auka upplýsingar: hafðu samband eins og icq, aim, xfire og svo framvegis.

 5. 6

  Douglas,
  Þvílík frábær hugmynd sem búnaðurinn þinn bætir við skenkur gravatar er. (Ég verð að játa að ég þekkti ekki einu sinni hugtakið gravatar, fyrr en ég fylgdi krækjunni þinni til að komast að því - takk). Ég ætla örugglega að setja búnaðinn þinn upp á síðu minni.

  BTW, fullt af frábærum upplýsingum á síðunni þinni, ég er mjög ánægður með að ég fann þær.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.