WordPress: Bættu við efstu skilaboðastikunni

skjámynd topbar

Með nýju síðunni hafði ég verið að leita að topp bar fyrir WordPress í allnokkurn tíma. Síðasta þemahönnunin okkar hafði í raun heila kafla sem hægt var að draga niður sem auglýsti okkar email áskrift. Þetta fjölgaði áskrifendum svo verulega að ég felldi áskriftarsvæðið beint inn í haus þemans.

Núna vildi ég bara a efsta strikið til að halda lesendum uppfærðum um lykilskilaboð sem við vildum minna þá á ... þar á meðal fréttir og atburði. Ég ætlaði að skrifa þetta beint inn í þemað okkar en fann WP-Topbar, ágætlega skrifað viðbótarbarforrit fyrir WordPress. Það voru einhverjir aðrir þarna sem hafa aðra eiginleika ... eins og snúningsskilaboð eða tímasetningu skilaboða, en einfaldleiki þessa viðbótar vann þá.

skjámynd topbar

Ég þakkaði það að efsta stikan var ekki harðkóðuð efst á innihaldi síðunnar; í staðinn, það er kraftmikið myndað og birtist með stillingum sem fela í sér töf og hraða til að sýna það ... virkilega falleg snerting! Þú getur stjórnað litum (og jafnvel bakgrunnsmynd) á stikunni, skilaboðunum, bætt við hlekk og jafnvel beitt eigin CSS á það. Stjórnin hefur einnig forsýningu svo þú getir forskoðað allar breytingar þínar áður en þú setur hana í beina útsendingu.

eignir yfirborðs

Athugið að það eru nokkur toppbar viðbætur á markaðnum sem eru að hlaða peninga ... en ég held að þessi sé meira virði!

UPDATE: Ég gerði nokkrar uppfærslur á viðbótinni. Það er nú hlaðið frá wp_footer frekar en wp_head (það er WordPress API tala) og ég uppfærði div til að hafa auðkenni og stíl til að laga stöngina frekar en að hafa hana ættingja. Þannig helst stöngin kyrr meðan þú flettir niður síðuna.

10 Comments

 1. 1
 2. 3
 3. 5
 4. 6

  Af hverju virkar þetta ekki fyrir mig? Ég prófaði þessa viðbót fyrir um 6 mánuðum síðan og ég gat ekki fundið út hvernig. Það er fullkomlega uppsett og ég stjórnaði stillingunum rétt held ég en það birtist ekki á heimasíðunni eða á síðunni id sem ég setti það upp á. Nú tók það mig meira en klukkutíma að láta þetta virka. Ég hef fengið nóg. Hjálp einhver!
  Já ég stillti tímana rétt líka. (í millisekúndum) og dagsetningu líka. Hvers sakna ég núna?

 5. 9
 6. 10

  Takk fyrir frábæra færslu. Ég var einmitt að leita að þessu. Hins vegar var ég að leita að „halló bar“ valkosti og enginn virtist virka fyrir mig. Takk fyrir þessa greinargóðu færslu.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.