Hvernig á að skrifa hið fullkomna kvak

Fyrir utan að hafa eitthvað frábært að segja, þá er mynstur að skrifa gott kvak á Twitter. (Ert þú að fylgjast með me og Martech Zone?). Gerry Moran hefur skrifað frábæra færslu og sett saman teikningu fyrir að birta hið fullkomna kvak.

Gerry mælir með þremur markmiðum samfélagsmiðla fyrir tíst þitt ... mögnun, þátttöku og umbreytingu. Ég gæti ekki verið meira sammála! Vegna þess að það er svo mikill hávaði á Twitter, finnst mér ég eiga fleiri samtöl á Facebook og gera aðeins meiri undirbúning með tístunum mínum. Það er í raun að skila mér Kvak minna, en fá meiri athygli þegar ég geri það. Og það er að virka - ég held áfram að vaxa í fylgi mínu og tístunum mínum er stöðugt deilt og smellt áfram.

Hvernig á að skrifa-hið fullkomna-kvak

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.