Yahoo! Leitarmarkaðssetning ... Þú misstir mig!

Beinn póstur er dýr miðill. Vegna þess að það er dýrt er ekki hægt að gera það með tilviljanakenndum hætti. Ég var vanur að segja viðskiptavinum mínum að tækifærið til að ná athygli einhvers með beinum pósti tengdist beint fjarlægðinni milli pósthólfsins og ruslakörfunnar. Eini hlutinn í beinni póstherferð sem er mikilvægari en markmiðið og verkið er hæfileikinn til að framkvæma í herferðinni.

Í dag fékk ég fallega búið Direct Mail stykki frá Yahoo! Leitarmarkaðssetning. Tilboðið var $ 75 inneign í átt að markaðssetningu leitarorða á Yahoo! leitarvél. Þar sem ég rétt setti af stað a félagslegt net fyrir hermenn sjóhersins, Ég hef verið að gera nokkrar prófanir með nokkrum leitarorðum.

Yahoo! Leita að markaðssetningu beinpósts herferðar

Smáa letrið er auðvitað að þú þarft að leggja 30 $ óafturkræfa innborgun inn á reikninginn. Það er samt sem áður 45 smellur að verðmæti sem ég hefði getað notað, svo ég reyndi að skrá mig. ég segi reyndi vegna þess að þessi villuboð hittu mig ekki sjaldnar en 4 sinnum í skráningar- og greiðsluferlinu:

Yahoo! Villa

Beinn póstur á það sameiginlegt með allar auglýsingar. Þú verður að geta skilað vöru þinni eða þjónustu um leið og horfur ganga um dyrnar. Vanhæfni til afhendingar veldur meiri skaða en að auglýsa ekki neitt. Ég er að vona að þetta Yahoo! herferð var sýnishorn herferð send til nokkurra fólks til að prófa getu kerfisins til að annast skráningu og kaup ... en sannleikurinn er líklega hið gagnstæða. Þeir misstu mig! Eftir 4 tilraunir snýr ég ekki aftur.

Yahoo! eyddi líklega hundruðum þúsunda dollara í þetta beinpósts stykki. Og fátækum markaðsstjóranum, sem hannaði frábært verk, verður líklega kennt um lélega frammistöðu herferðarinnar.

Nema auðvitað Yahoo! lestur gerist bloggið mitt. 🙂

5 Comments

 1. 1

  Ég er alltaf undrandi þegar stór fyrirtæki klúðra málum svona. Þeir eru heppnir að þú gafst þeim fjögur tækifæri, flestir hefðu hætt í fyrsta eða annað skiptið. Því miður fyrir „litla gaurinn“ ef við gerum mistök sem þessa, munu hugsanlegir viðskiptavinir okkar sjaldan gefa okkur annað tækifæri.

 2. 2

  Já, en bein póstur er aðeins dýr ef hann er ekki gerður almennilega. Ef það er gert vel þá getur það verið hagkvæmt. Það gæti kostað meiri peninga en eitthvað ódýrt / ókeypis eins og markaðssetning með tölvupósti, en hefur tilhneigingu til að ná meiri árangri. Það er mælanlegt, sérhannað og hægt er að prófa það. Sjáum útvarp eða sjónvarp gera það. (Svo segir DM sérfræðingurinn! 😉)

  Erik Deckers
  VisionDirect

  • 3

   Eric,

   Ég er sammála! Ég hefði átt að segja „veruleg fjárfesting“ frekar en „dýr“. Það er í raun ekki kostnaður þegar það er gert rétt og hjálpar til við að ná svo miklum tekjum. Heck, ég var tilbúinn, viljugur og gat svarað þessu stykki!

   Doug

 3. 4

  Eric,

  Frábærar athugasemdir. Markaðshópur Yahoo hefur undanfarið verið að missa mikið af sínu besta fólki til sprotafyrirtækja og keppinauta. Mér hefur alltaf þótt einn besti sérfræðingur í beinni markaðssetningu vera Jay Abraham - kannski ættu þeir að hringja í hann.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.