Þú ert að gera lítið úr samfélagsmiðlum

hringlaga pappírRoundpeg gerði nýlega könnun á samfélagsmiðlum og setti saman frábært whitepaper á niðurstöðurnar. Þegar ég las í gegnum síðurnar sló ein niðurstaðan mig virkilega. Meira en 70% þeirra fyrirtækjaeigenda sem könnuð voru sagði samfélagsmiðillinn býr til 10% eða minna af heildarviðskiptum þeirra.

Í sannleika sagt trúi ég ekki að þessir viðskiptavinir viti hversu mikil áhrif samfélagsmiðlar höfðu á viðskipti sín. Þegar ég horfi á beinar beiðnir frá félagslegum fjölmiðlum hefur jafnvel félagslega fjölmiðlafyrirtækið mitt fengið nokkrar leiðir. En það er ekki hin raunverulega mynd. Ég veit að ég hef möguleika sem rannsökuðu mig á netinu áður en ég hringdi. Af öllum leiðbeiningum sem ég hef haft á síðasta ári hafa aðeins verið 2 sem voru orð af munni sem ekki höfðu fundið mig á netinu.

En af þessum tveimur töluðu þeir í raun við mig vegna þess að sá sem þeir kynntust mér frá var trúlofaður með mér á samfélagsmiðlum. Svo ... það eru í raun tvær leiðir til að spyrja og svara spurningunni um áhrif samfélagsmiðla:

  1. Hvaða prósent af leiðum ertu að fá frá samfélagsmiðlinum?
  2. Hve mörg prósent leiða þinna rannsakuðu þig í gegnum samfélagsmiðla eða fundu þig í gegnum útbreidda félagslega netið þitt?

Svarið við nr. 1 er lítið, jafnvel fyrir mig! Svarið við nr. 2 er þó 100%. Veitt, sem a samfélagsmiðilsskrifstofa, við erum undantekning. Hins vegar væri ég til í að veðja á að flestar leiðir þínar sem eru að koma inn hef rannsakað þig á netinu - þar á meðal innan félagslega netsins þíns. Það þýðir að félagslegir fjölmiðlar keyra kannski ekki öll viðskipti þín, en það hefur áhrif á viðskipti þín.

Félagslegur fjölmiðill hefur einnig opnað önnur tækifæri - þar með talin talmál og jafnvel skrifað bloggbók. Þessi talað verkefni hafa leitt leiða ... og ég giska á að bókin muni líka. Þetta stafar allt af þeirri viðleitni sem ég hef lagt í samfélagsmiðla.

Þegar þú færð tækifæri skaltu spyrja leiða þína hvort þeir hafi rannsakað þig á netinu í gegnum leit, samfélagsmiðla eða innan viðskiptanets síns. Giska mín er sú að þú verður hissa á árangrinum!

Ein athugasemd

  1. 1

    You touched upon a really interesting point. Most small business owners don’t really know where their business comes from. For example. i meet someone at a Rainmaker event. They don’t become a client, but they introduce me to someone, who introduces me to someone who does….By then I have forgotten that the original connection came from Rainmakers.

    Eða samningaviðskiptavinir mínir sem segja mér að þeir fái viðskipti af gulu síðunum, en spyrðu aldrei hvers vegna af öllum fyrirtækjunum sem skráð voru kölluðu viðskiptavinirnir þá. Venjulega er það vegna þess að þeir höfðu heyrt um fyrirtækið og voru bara að leita að símanúmerinu sínu.

    Every business owner should make it a habit to ask that question over and over again ,if they want to know which of their marketing activities are really working.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.