Hvernig á að nota aðdráttarfund til að taka upp fjargest í Podcast í aðskildum lögum

Notkun zoom fyrir podcast

Ég get ekki sagt þér öll þau tæki sem ég hef áður notað eða gerst áskrifandi að til að taka upp podcastviðtöl lítillega - og ég átti í vandræðum með þau öll. Það skipti ekki máli hversu góð tenging mín var eða gæði vélbúnaðarins ... tengslamál með hléum og hljóðgæði ollu því að ég kastaði næstum alltaf podcastinu.

Síðasta viðeigandi tólið sem ég notaði var Skype, en samþykkt forritsins var ekki útbreidd þannig að gestir mínir höfðu næstum alltaf áskoranir um að hlaða niður og skrá sig í Skype. Að auki, á þeim tíma sem ég þurfti að nota keypt viðbót fyrir Skype til að taka upp og flytja út hvert lag.

Aðdráttur: The Perfect Podcast Companion

Samstarfsmaður minn var að spyrja mig hvernig ég skráði ytra gesti um daginn og ég lét hann vita að ég notaði Zoomfundarhugbúnaður. Hann var sprengdur þegar ég sagði honum af hverju ... valkostur í Zoom gerir þér kleift að flytja út hvern gest sem sitt eigið hljóðspor. Farðu bara til Stillingar> Upptaka og þú munt finna kostinn:

Aðdráttarstillingar til að taka upp sérstaka hljóðskrá fyrir hvern þátttakanda.

Þegar ég tek upp viðtal, geymi ég alltaf hljóðið í tölvunni á staðnum. Þegar viðtalinu er lokið flytur Zoom hljóðið út í upptökusafnið á staðnum. Þegar þú opnar áfangastaðamöppuna finnurðu hvert lag er í möppu sem er fallega nefnd og þá er lag hvers þátttakanda innifalið:

aðdráttarskráning 1

Þetta gerir mér kleift að flytja fljótt hvert hljóðrásina inn í Garageband, gera nauðsynlegar breytingar til að fjarlægja hósta eða mistök af laginu sem ég þarf, bæta við kynningum mínum og útrásum og flytja síðan út fyrir podcast gestgjafann minn.

Aðdráttur myndband

Ég myndi líka mjög mæla með því að halda myndbandsstraumnum þínum áfram meðan á podcast stendur! Þegar ég er að tala við gestinn minn, tel ég að myndbendingarnar sem við tökum hver frá annarri bæti ótal persónuleika við samtalið. Að auki, ef ég vildi einhvern tíma birta myndbandalögin af podcastunum mínum, þá myndi ég hafa myndböndin líka!

Í bili er næg vinna þó að viðhalda podcastinu mínu!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.